Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO

Chúng ta đã có rất nhiều topic tranh luận về vấn đề "các từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO". Và cũng đã có rất nhiều các ý kiến khác nhau xoay quanh vấn đề này.

Từ khoá nằm trong tên miền không thật sự quan trọng trong SEO cũng như việc xếp hạng của máy tìm kiếm.

86c4627e 5eb3 468c a4b2 f824cde0c91e Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO

Tuy nhiên, nó có thể giúp cho việc SEO dễ dàng hơn. Nếu bạn thiết kế website với nội dung sát với những từ khoá được sử dụng trong tên miền, tại đó từ khoá nằm trong tên miền và nội dung của website có thể hỗ trợ lẫn nhau. Trong trường hợp này tên miền đã góp phần làm cho việc SEO của chúng ta dễ dàng hơn.

Ví dụ, nếu bạn muốn xây dựng một website cung cấp thông tin giáo dục, tuyển sinh, du học tại Việt Nam; Tốt nhất bạn nên đăng ký tên miền thongtingiaoduc.vn (nếu có thể). Với tên miền này, nó đã thể hiện phần nào đó nội dung của website của bạn. Nếu bạn xây dựng một website với nội dung trọng tâm là thông tin giáo dục tại Việt Nam thì trong một khoảng thời gian nhất định website sẽ được list trong trang đầu của Google với từ khoá "thông tin giáo dục". Đơn giản là do, tên miền này đã bao gồm từ khoá chính xác với từ khoá mà người tìm kiếm đưa ra. Hơn nữa với các bài viết, nội dung trên website sẽ củng cố, tăng cường thêm cho từ khoá "thông tin giáo dục", từ đó bạn sẽ đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

Theo Thuvienwebmaster

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
icon 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại phần 2
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn