Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page

Tối ưu website được xem là khâu nhất thiết và phức tạp nhất trong giai đoạn làm SEO cho một website. Tuy nhiên chính là bước không thể không làm đầy đủ nếu như website của bạn muốn rất nhiều từ khóa cần kíp đang nằm trên top trong bản danh sách kết quả chia sẻ của Google.

640d3c88 54a5 4a86 831f d2fe5ecd4416 Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page

1. Từ khóa trong tên miền

Nếu có thể, hãy có nhu cầu sử dụng tên miền có cụm từ trùng hoặc tư vấn các từ gần với truy vấn chính mà bạn cần lên top của Google. Đây là lợi thế không nhỏ khi Seo từ khóa.


2. Title khi thiết kế website

Title là cụm từ ngắn gọn miêu tả website của bạn, tất nhiên là miêu tả về sản phẩm hoặc gói dịch vụ bạn cấp phát và nhấn mạnh về website của mình. Các công cụ chia sẻ thường đánh giá cao nhất Title của một website.

3. Thẻ Meta Description

Các bộ tham khảo cũng đánh giá cao hơn thẻ Meta Description. Các bạn nên chọn những cụm từ mô tả cặn kẽ về những câu chuyện chính có trên web của bạn.

VD:

4. Thẻ Meta Keywords

Mặc dù với những cải biến về thuật toán hiện nay, Google không còn quá quan trọng vào thẻ Meta Keywords nữa. Tuy nhiên đây chính là yếu tố cần thiết chưa được không áp dụng đủ khi thông minh website của bạn.

VD:

5. Thẻ Alt trong hình ảnh

Các bộ trao đổi như mọi người mù, chúng sẽ thường không được những tạo ấn tượng mạnh mẽ có trên web của bạn. Vì lẽ đó chúng sẽ nhận biết bằng việc phân biệt các thẻ Alt phù hợp cho bạn gán cho ấn tượng trên trang thông tin của bạn của mình.

VD: "dung

6. Đường dẫn thân thiện

Đường dẫn các tin tức tuyệt đối nên ngắn gọn và gần gũi với bộ tìm kiếm.

Với một web có đường link của tài liệu dạng như: http://amo.vn/Seo_la_gi/SEO-la-gi-Nghe-thuat-hay-khoa-hoc/79.html luôn luôn được các công cụ chia sẻ rất đơn giản nhìn nhận và index hơn thay vì những website có đường dẫn bài viết như sau: http://duongdankhohieu.com/News.aspx?cid=10&id=67557&d=13102010

7. Tiêu đề của bài viết

Tiêu đề tin tức nên dễ hiểu và đầy đủ bản sắc bao gồm của tài liệu đó. Một tiêu đề tin tức có chứa các từ khóa bạn muốn thông minh và được làm sắc sảo bằng các thẻ H1, H2 và H3 sẽ giúp các bộ khám phá rất dễ nhận dạng khi duyệt nội dung trên trang thông tin của bạn của bạn.

8. Chuẩn HTML

Nên tuân thủ đúng chuẩn của W3C khi thành phần cấu tạo một website. Một website có nhiều mã lỗi sẽ không thể điểm với nhiều bộ tìm kiếm.

9. File Robots.txt

Robots.txt giống nhưngười chỉ đường, làm cho bạn hướng các bộ chia sẻ đến những khu vực quan trọng khi duyệt chủ đề trên website.

10. Sitemap XML

Tạo sitemap giúp cho các bộ chia sẻ đỡ tốn những năm duyệt chủ đề trên trang thông tin của bạn của bạn.

11. Từ khóa trong nội dung bài viết

Khéo léo chèn các câu hỏi vào chủ đề bài viết, mà vẫn phải giữ được tính cách của từng câu từng chữ trong tài liệu của bạn. Đây là yếu tố rất rất cần thiết để tối ưu chủ đề trên trang thông tin của bạn của bạn.

12. Nội liên kết

Liên kết các tài liệu liên quan với nhau trên một website. Chính điều này giúp các bộ chia sẻ rất dễ dàng tìm vấn đề cần thiết giữa các trang, đồng thời phải là cách giúp giữ chân người đọc.

Theo amo

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại phần 2
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn