Cách xây dựng liên kết cho website mới thiết kế

Để xây dựng liên kết cho một website mớ thiết kếi không dễ dàng chút nào. Nó đòi hỏi nhiều cống hiến để tăng khả năng hiển thị của trang web qua các liên kết chất lượng.

Vậy làm thế nào để bạn xây dựng các liên kết đến một trang web còn quá mới mẻ? Một số chiến lược liên kết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn điều này.

Các chiến lược tuyệt vời để xây dựng liên kết cho trang web mới.

cach-xay-dung-lien-ket


1. Sử dụng mối quan hệ cá nhân của bạn

Nhận liên kết từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng cũng là một cách bắt đầu chiến dịch xây dựng liên kết. Tất cả những gì bạn phải làm là gọi hoặc gửi email cho gia đình và bạn bè, nhờ họ đặt một liên kết đến trang web mới của bạn. Nói với họ tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết, họ chắc chắn sẽ yêu cầu trao đổi liên kết với bạn. Hãy nuôi dưỡng mối quan hệ với gia đình và bạn bè, họ sẽ ủng hộ bạn trong các trang web riêng của họ. Bạn có thể thử cùng một chiến lược với các phương tiện truyền thông xã hội, các trang web như facebook, myspace, twitter, google +…


2. Tìm kiếm người xem và đọc nội dung của bạn

Mọi người sẽ liên kết đến nội dung của bạn chỉ khi họ tìm thấy ở nó sự mới mẻ. Để đạt được điều này, bạn cần tạo ra nội dung độc đáo và thú vị. Tránh viết đoạn văn quá dài, thay vào đó, chia chúng thành từng bài nhỏ. Đảm bảo nội dung của bạn không sai chính tả và ngữ pháp. Chiến lược này làm tăng cả khả năng đọc và liên kết.


3. Kết nối với các blogger khác
Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mỗi người chúng ta đều sở hữu những khả năng mang lại điều hữu ích cho người khác. Ví dụ, bạn có thể giúp một tổ chức từ thiện trong việc thiết kế trang web của họ hoặc giúp đỡ họ về tài chính. Đổi lại, bạn có thể yêu cầu và nhận được một liên kết đến trang web của bạn từ họ.


4. Thu hút liên kết

Khi việc thiết kế web hoàn thành thỉnh thoảng bạn nên tạo những nội dung hay để thu hút liên kết một cách tự nhiên, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi xây dựng liên kết bằng tay. Nếu có tranh cãi trong ngành công nghiệp của bạn, đừng ngần ngại viết lên một bài đăng trên quan điểm đối lập. Nếu bạn làm việc một cách nhanh chóng và nhiều người trong số họ đồng ý với bạn, bạn sẽ trở thành một blogger hàng đầu thu hút các liên kết từ người ủng hộ bạn.


5. Báo chí
Bạn có thể đóng góp, thu thập thông tin và thêm cái nhìn sâu sắc tới các tờ báo trực tuyến một cách thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn trong việc tạo ra nhận thức về công ty của bạn và lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.


6. Viết một bài báo và gửi đến các Directories online
Tạo ra những bài viết độc đáo và gửi đến các directories trực tuyến là một cách hay để gia tăng liên kết cho website. Nhưng phải chắc rằng đó là những directories có danh tiếng và phù hợp với ngành kinh doanh của bạn. Sau khi nộp, bạn phải điền vào tất cả các chi tiết mà họ yêu cầu trong phần tác giả. Do đó trình đến các directoiries trực tuyến giúp liên kết có giá trị hơn và tiếp cận tốt hơn tới các đối tượng mục tiêu

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Hướng làm SEO năm 2013
icon Thuật toán Zebra, những điều cần biết
icon 3 bước để đánh giá Google Authorship
icon Chia sẻ chút kinh nghiệm SEO
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn