Chia sẻ chút kinh nghiệm SEO

1 – Page Rank không quan trọng nhưng là thước đo sự tin tưởng và tốc độ index. Theo mình thấy site có PR cao thì sẽ seo nhanh hơn, tốc độ index trang cũng nhanh hơn các site khác.Mặt khác PR không chỉ là một chỉ số suông nó là thước đo độ tin tưởng site của bạn.Nếu site bạn có PR càng cao thì Google sẽ ưu tiên và thường xuyên crawl website của bạn.

2 – Trao đổi link bài viết hiệu quả hơn trao đổi link toàn cục trên site.


Như các bạn biết rằng khi thiết kế website bây giờ thường có một module dùng để hiện thị các link trao đổi ( Nếu có ).Có thể đặt ở footer, sidebar..v…v.Thường là những vị trí toàn cục ( Có nghĩa là không thay đổi hoặc biến mất khi các nội dung khác thay đổi ).Như vậy nghiễm nhiên các liên kết trao đổi này có mặt ở hầu hết các bài viết trên website đó. Trong khi chủ đề thì chả ăn nhận gì với link trao đổi cả.Google sẽ biết ngay là link trao đổi hoặc đánh giá là link spam, dẫn tới việc trao đổi link không đạt hiệu quả. Theo mình thì nên trao đổi với những bài viết cùng chủ đề và có nội dung tương đồng ( Ít nhưng chất ).


3 – Sử dụng tối đa sức mạnh link nội bộ


Spam trên chính site của bạn là một biện pháp khá hiệu quả trong thời điểm này. Nếu bạn có các bài viết chất lượng ( Visit đông và ổn định, PR cao, Comment nhiều ) thì bạn có thể spam trên chính bài viết đó để kéo từ khóa mà bạn đang cần SEO ( Spam khéo tí nhé ).

4 - Đừng tưởng các backlink từ .gov hay .edu mà ngon nhé.


Theo mình để ý thì thủ thuật backlink trên những website có domain này đã bị google để ý và không còn hiệu quả như trước nữa.Có khi nhiều quá nó cho site bạn vào sandbox đấy .

Đó là chút kinh nghiệm bé tí của mình muốn chia sẻ hihi.Hy vọng có ích cho các bạn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Cách xây dựng liên kết cho website mới thiết kế
icon Hướng làm SEO năm 2013
icon Thuật toán Zebra, những điều cần biết
icon 3 bước để đánh giá Google Authorship
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn