Hình thức liên kết trong SEO

Liên kết nội bộ (internal link)Liên kết nội bộ (internal link) là khi bạn mạch nối đến một tài liệu khác trên website.

93cdfabb b213 4827 9762 83ab3b832881 Hình thức liên kết trong SEO

Khi đó lượng sợi dây nối sẽ tăng thêm và đây là yếu tố góp rất nhiều tới việc đưa từ khóa lên top. Khi soạn thảo nội dung bạn nên xác định trước tạo những mạch nối nội bộ đến một hoặc một số tài liệu trước đây.

Bạn chưa thể vận hành được link dựa theo site khác đến website của chính bạn nhưng Bạn cũng có thể theo dõi được bạn mạch nối đến đâu.

Bằng việc tạo các mạch nối sâu đến các bài viết khác trên web, bạn đã giúp người áp dụng có cơ hội kiếm tìm lại các bài nghe viêt hay sản phẩm và dịch vụ mà họ bất ngờ chưa đươc đọc và đồng loạt bạn cũng giúp các Search Engine hiện có những sợi dây liên kết đó và index (với bài mới hơn) , tăng độ cũng khá sớm (với các bài cũ hơn).

Sử dụng từ ngữ có sức kết dính tốt khi sợi dây liên kết nội bộ thay vì áp dụng những từ như "tại đây", "click here" , "chi tiết"… Thay vào đó bạn nên áp dụng những từ ngữ mô tả tương đối chi tiết nhỏ về tin tức và tạo mạch nối ngược đến tin tức đó. Điều này là môi trường sự cực kỳ nhanh gọn cho người quy định và cả tăng công suất của máy lên top của website bạn.

Nên bao gồm cả những từ khóa bạn định có thứ hạng cao trong nhiều cỗ máy tìm kiếm.

Không nên sử dụng từ cầu nối giống nhau 100% ở cả 3 mọi trang trên trang web . Như thế sẽ không qua coi là bỗng dưng đối với nhiều Search engine. Nên là môi trường sinh ra những biến thể của câu hỏi và hướng về những câu chuyện nhất định.

Nên bao gồm những văn bản mạch nối riêng biệt nhưng liên quan để chỉ cho rất nhiều cỗ máy tìm kiếm rằng website của chính bạn có các kết quả đảm bảo giá trị về một đề tài đặc biệt.

Theo amo

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
icon 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại phần 2
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn