Tạo liên kết bên trong và sơ đồ trang

Trong quá trình khách hàng viếng thăm trang web của bạn, họ muốn tìm được các thông tin họ chút hy vọng trong 7 năm ngắn nhất, liên kết trong (internal links) và sơ đồ trang (sitemap) là một trong cách hướng người mua đến nhiều thông tin bạn muốn.

9d5b0179 554b 4b1e 881a c893430740ec Tạo liên kết bên trong và sơ đồ trang

Liên kết trong chính là các cầu nối bạn gây nên trong một bài viết, bao bì nào đó đến một bài viết, vỏ hộp khác với theo đặc điểm công việc hướng bà con tìm được nội dung bạn nên tìm hiểu và quảng bá, nó cũng chính là nội dung người mua cần quan tâm.

Việc gây ra các cầu nối rất rất dễ như với bạn, mặc nhiên việc tạo liên kết ra sao cho được lợi nhất thì chính bạn cần phải chú ý. Một cầu nối tốt giúp cho cho người mua rất dễ chuyển đến chủ đề mới và học hỏi những sản phẩm, dịch vụ và sản phẩm họ sẽ mong muốn. Ví dụ, bạn có bán lẻ bán ô tô điện điều khiển. Bạn chỉ cần giới thiệu bao bì đó và tạo một liên kết đến nội dung từng chi tiết về sản phẩm bạn nên xác định trước bán. Nếu bạn không lưu ý tới từ khóa mong muốn, Bạn cũng có thể dùng một câu đại loại như "hãy bấm vào đây để xem chi tiết". Tuy nhiên, để tối ưu cả về khía cạnh thuận lợi cho những người dùng, bạn phải tạo sợi dây nối ngay trên câu hỏi Ô tô điện điều khiển thay vì câu trên.

Như vậy, khi tạo sợi dây nối trong báo mạng của bạn, hãy cố gắng quy định truy vấn trong sợi dây nối để tăng hiệu quả, thứ hạng cho website của của bạn.
Sơ đồ trang

Sơ đồ báo mạng giúp cho bà con tìm đến câu chuyện họ đang tìm nhanh hơn những thay đổi khác. Vì vậy, khi thành phần cấu tạo website miễn phí hay mất phí bạn nên tìm hiểu và tạo sơ đồ trang trên web của bạn.

Khi truy cập vào sơ đồ trang, mọi người sẽ nhanh gọn nhận nắm được các nhiều thông tin có trên báo mạng của bạn. Tùy vào sơ đồ này, họ sẽ bắt đầu bấm vào sợi dây liên kết nào để khai thác thông tin.

Để tạo sơ đồ trang hiệu quả, bạn không nên tạo các mạch nối mất nhiều lần bấm chuột mới đến được, hãy tạo cho người mua đến với câu chuyện sản phẩm chúng ta nhanh chóng nhất với chỉ dứt khoát bấm chuột.

Nếu sơ đồ trang có trên 100 liên kết, hãy tạo nên sơ đồ trang với nhiều web cụ thể để bà con lâu bị choáng ngợp khi nhìn vào sơ đồ báo mạng của bạn.

Theo amo

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn