Tại sao phải submit website lên directory?

Một bí quyết chất lượng sản phẩm để quảng bá một báo mạng là áp dụng các directory.

Việc đăng ký trước website vào directory giúp bạn sẽ được biết bao các sợi dây nối một cách đơn giản và dễ dàng. Đăng ký website vào directory cũng giúp website chính bạn sớm index trên rất nhiều công cụ nói là như Google. Bạn nhận được các lượt đi tìm có công việc dựa trên những directory.

8eb1b061 a7b5 4edf be65 00f1a03b4fbf Tại sao phải submit website lên directory?

Directory không chỉ giúp bạn có được nhiều lưu lượng hơn mà còn khiến cho trang web bản thân tôi có uy tín hơn. Liên kết dựa vào directory sẽ giúp website mỗi chúng ta tăng rank tiện dụng cũng như bao nhiều visitors hơn. Đây là nguyên nhân tại sao việc submit website bản thân tôi lên directory lại nhất thiết và cần thiết.

Bạn ngược lại tiết kiệm những năm bằng cách sử dụng các ứng dụng hoặc scripts để hoàn toàn hoá việc submit website lên các directory. Tuy nhiên, khi làm điều này bạn nên tìm hiểu và phải nhận thức được một điều chất lượng và lĩnh vực để bạn có thể submit vào các directory có thể sẽ không chính xác.

Sử dụng các thiết bị có thể càng làm việc submit website của bạn và người thân lên directory đơn giản hơn. Rất nhiều quản trị viên của các website tức thời đã sử dụng các vật liệu như vậy. Nếu bạn làm theo (chọn dụng cụ phù hợp) bạn sẽ nhận được visitors từ khắp nơi trên thế giới.

Tất nhiên, việc quy định các vật liệu cũng tư vấn những hạn chế, như việc báo mạng được submit và phê duyệt ngược lại sẽ mất thời gian. Đó là nguyên nhân tại sao bạn cần một phần mềm để theo dõi. Thư Viện Webmaster gợi ý bạn có thể quy định Excel để quản lý chủ đề này. Rất nhiều ích lợi từ việc quy định các directory. Bạn hãy bắt tay submit website lên các directory chứ ?

Theo thuvienwebmaster

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn