Tại sao Index website trên Google giảm mạnh ?

Trong suốt trường lớp seo, của bạn đặt ra nhiều câu hỏi như "Tại sao lượng index website của mình ngay khi bạn muốn bị giảm đi vài trăm index…", "Tại sao lượng index sửa đổi thất thường thế…", "Có cũng chính là website mình bị phạt không mà sao lượng index giảm đi vậy…",… biết bao câu hỏi được đặt ra bên ngoài nội dung website bị giảm index. Vậy vấ

b7ee2be3 5d51 4315 909d 90b73bdf243e Tại sao Index website trên Google giảm mạnh ?

Khi website bị giảm nồng độ index, thông thường sẽ có những nguyên cớ sau đây:

  • Đồng bộ hóa giữa các cơ sở dữ liệu. Google cần vài năm để bổ xung và đồng bộ hóa dữ liệu trong các một trung tâm từ khóa khác nhau. Ở mỗi vị trí địa lý khi các bạn kiểm tra kỹ index, khả năng mỗi nơi của bạn truy xuất 1 server là rất có thể xảy ra. Nếu nguyên nhân bắt nguồn từ nội dung này thì không đáng lo ngại lắm.
  • Duplicate Content : Đây chính là lỗi xảy ra chủ yếu ở nước ta khi mọi ngày có đến vài trăm website clone tin từ nhiều đối tượng trang báo lớn. Nếu anh chị còn nhớ thì trong nền tảng của SEO có nói điến 1 nội dung này.
  • Website có tuổi đời ít : việc website còn khá mới mẻ lượng index trồi sụt là chuyện rất hay xảy ra, để tránh tình hình này, trong ngã rẽ đầu bản thân nên thường xuyên được cập nhật câu chuyện và thông minh "khả năng chạy tốt nhất của spider"
  • Thay đổi thiết kế sitemap : Trong sitemap giành cho search engine, bản thân cần cảnh giác đến giá trị: priority, change frequency…Chẳng may bản thân update những đảm bảo giá trị mới, thì trong khoảng vài năm đầu update sẽ có hiện tượng giảm index này.
  • Submit sitemap : Nếu trong 2 việc chuyển khoản Google webmasters tools khác nhau, của bạn submit 2 định dạng www và non-www , cách mà rất này có thể giúp lượng index giảm thê thảm khi Google tính là 2 site duplicate content. Và chính vì vậy tỷ lệ crawl rate tụt thê thảm.

Theo seotools

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn