Tại sao trang web của doanh nghiệp phải làm SEO?

Tại sao trang web của tôi cần SEO? Phần lớn các lưu lượng truy cập web được thúc đẩy bởi các công cụ tìm kiếm thương mại lớn - Google , Bing và Yahoo! . Mặc dù các phương tiện truyền thông xã hội và các loại hình khác có thể tạo ra các lượt truy cập vào trang web của bạn, công cụ tìm kiếm là phương pháp chính của chuyển hướng cho hầu hết người sử d

Điều này đúng cho dù trang web của bạn cung cấp nội dung, dịch vụ, sản phẩm, thông tin hoặc chỉ là về bất cứ điều gì khác.

Công cụ tìm kiếm độc đáo ở chỗ họ đã cung cấp lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu những người tìm kiếm những gì bạn cung cấp. Nếu trang web của bạn không thể được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm hoặc nội dung của bạn không thể được đưa vào cơ sở dữ liệu của họ, bạn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời dành cho các trang web cung cấp thông qua tìm kiếm, khách hàng tiềm năng sẽ không nhìn thấy bạn.

tai sao phai lam seo

Các truy vấn tìm kiếm, những từ khóa mà người dùng nhập vào hộp tìm kiếm, mang giá trị đặc biệt. Kinh nghiệm cho thấy rằng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm có thể (hoặc phá vỡ) sự thành công của một tổ chức. Đối tượng khách hàng đến một trang web có thể cung cấp công khai, doanh thu, và tiếp xúc như không có kênh tiếp thị khác. Đầu tư vào làm SEO, tiết kiệm chi phí hơn so với các loại hình tiếp thị và khuyến mãi.


Tại sao không phải là các công cụ tìm kiếm tìm ra trang web của tôi mà không cần SEO?

Công cụ tìm kiếm thông minh, nhưng họ vẫn cần được giúp đỡ. Các công cụ chính luôn luôn làm việc theo hướng cải thiện công nghệ của họ để thu thập dữ liệu các trang web một cách sâu sắc hơn và trả lại kết quả tốt hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, có một giới hạn cho các công cụ tìm kiếm có thể hoạt động như thế nào. Trong khi SEO phải có thể giúp bạn thu được hàng ngàn du khách và sự chú ý, di chuyển sai có thể ẩn hoặc chôn sâu trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm có khả năng hiển thị tối thiểu.

Ngoài ra để làm cho nội dung cho công cụ tìm kiếm, SEO cũng giúp tăng thứ hạng do đó, nội dung đó sẽ được đặt nơi mà người tìm kiếm dễ dàng hơn sẽ tìm thấy nó. Internet đang ngày càng trở nên cạnh tranh, và những công ty thực hiện SEO sẽ có một lợi thế du khách và khách hàng quyết định.


Tôi có thể làm SEO cho bản thân mình?

Thế giới của SEO là phức tạp, nhưng hầu hết mọi người có thể dễ dàng hiểu được những điều cơ bản.

Tùy thuộc vào thời gian cam kết, quyết tâm học hỏi, và độ phức tạp của trang web của bạn (s), bạn có thể quyết định bạn cần một chuyên gia để xử lý việc này cho bạn. Các công ty làm SEO đều có mỗi quy trình làm SEO khác nhau, một số có tập trung chuyên môn cao, trong khi những người khác có cách tiếp cận rộng rãi hơn và nói chung.

Kenhdichvu hội tụ đủ các yếu tố trên. Nếu công ty bạn cần tư vấn SEO miễn phí đừng ngần ngại và nhấc ĐT lên gọi cho chúng tôi theo số: 0972.126.126 hoặc Email: support@kenhdichvu.vn.

Chúc bạn thành công!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn