SEO từ khoá có dấu hay SEO tu khoa không dấu

Làm SEO từ khoá có dấu và lam seo tu khoa không dấu! Vấn đề tranh cãi của nhiều member. Nhưng thực hư sử dụng loại nào là tối ưu?

Để tìm hiểu thực hư dùng việc làm seo dùng từ khoá có dấu hay tu khoa khong dau là phù hợp, chúng ta hãy tiến hành phân tích 1 số điều kiện như sau:

 

Bản chất SEO là gì ?


Bản chất SEO là đáp ứng được những gì tốt nhất mà bộ máy tìm kiếm của Google cần à ? Nhưng: Google Search đáp ứng nhu cầu cho cái gì?  cho ai? --> Đó là nhu cầu người dùng - người đang làm thao tác search í!

 

Nếu Google Search đáp ứng cho nhu cầu người dùng thì người dùng, nhu cầu người dùng mới chính là nhân tố quyết định làm SEO có dấu hay làm SEO không dấu.

 

Suy ra: Làm seo có dấu hay làm seo không dấu tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mà ta sẽ xác định cho mình từ khóa nào là nên làm.

lam seo tu khoa co dau va khong dau 

Nhưng nếu nhu cầu từ khoá có dấu và không dấu sau thống kê đều như nhau thì chúng ta tiến hành phân tích thêm điều kiện như sau:

 

Khi nhìn kết quả search hầu hết mọi người đều đọc dòng title đầu tiên, sau đó tới snippet (thường được diễn tả bởi meta description nhưng cũng có thể là bất kỳ phần văn bản nào bên trong website) và cuối cùng là tên miền. Do đó, sự nổi bật có thể so sánh như sau :

 

Title > snippet > tên miền


Và chúng ta đều biết Google phân biệt kết quả search có dấu và kết quả search không dấu


Ở trường hợp này, chúng ta lưu ý tạo:


-   Khi tạo title, snippet chúng ta nên tạo chữ có dấu thay vì không dấu. Vì nếu tạo title không dấu thì khi user search bằng query có dấu thì text hiển thị không dấu sẽ không được làm nổi bật.

-   Do title quan trọng hơn snippet, do đó hãy cố gắng kiếm phần nổi bật trên title. Nếu nổi bật nghĩa là Google nhìn thấy sự liên quan, trong khi không có sự nổi bật thì Google sẽ đánh giá sự liên quan thấp hơn. Tất nhiên thì việc có nổi bật hay không sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng của website. Mà chỉ ảnh hưởng đến tỷ lệ click lên website của bạn.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn