Sáu tài liệu trên Google Docs mà các SEOer cần có

Một trong những điều yêu thích của Clickmeda trong lĩnh vực truyên thông marketing online là cách mọi người trong cộng đồng luôn chia sẻ rất nhiệt tình các thủ thuật, các chiến lược và các công cụ để giúp mọi người thực hiện tốt công việc của mình.

Một cách phổ biến mà rất nhiều nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng để xây dựng các công cụ hữu ích là Google Documents . Sử dụng Google Docs là lý tưởng vì nó miễn phí, linh hoạt, và dễ dàng để chia sẻ với những người khác. kenhdichvu xin giới thiệu tới các bạn 6 tài liệu trên Google Docs rất hữu ích cho việc quản lý công việc của mình tốt hơn.

 

1.Hundreds Of Tools For Marketers

 

Tài liệu Tóm tắt: Bạn có muốn có một danh sách được tổ chức gần như mọi công cụ nghiên cứu từ khóa, phân tích seo, phân tích cạnh tranh... Annie đã thực hiện các nhiệm vụ tuyệt vời của việc tạo ra danh sách này.(Tài liệu)

 

2.SEER Interactive SEO Toolbox

 

Tài liệu Tóm tắt: Bây giờ bạn đã thấy bao nhiêu công cụ và lượng thông tin ta có được là rất nhiều. Thay vào đó, vấn đề là tìm ra một cách để tổng hợp tất cả các thông tin này vào một nơi và để hiểu nó. Đó là những gì mà Chris đa tạo ra một công cụ tuyệt vời bởi vì nó cho phép bạn kéo dữ liệu từ SEOmoz, Google Analytics, Twitter, và nhiều hơn nữa vào Google Documents.( Tài liệu)

 

3.Ultimate Link Building Query Generator

 

Tài liệu Tóm tắt: Đối với hầu hết của SEOer, Việc tìm kiếm các liên kết khảo sát bằng việc bắt đầu với một chuỗi các toán tử tìm kiếm để tìm ra cho bạn những cơ hội tốt nhất có thể của các trang web tiềm năng. Những gì Stoked SEO muốn làm là kiểm tra một số các truy vấn tìm kiếm và nếu kết quả ban đầu là tốt, sẽ đặt chúng vào danh sác liên kết có hiệu quả trong việc khảo sát và tìm kiếm website.(Tài liệu)

 

4.Content Strategy Generator Tool

 

Tài liệu Tóm tắt: Bạn thường gặp khó khăn về ý tưởng nội dung khi giao dịch với các lĩnh vự mà bạn không chuyên. Với tài liệu này, SEO Gadget sẽ cho bạn thấy thấy những gì là phổ biến và được tổng hợp trên các loại trang web khác nhau theo lĩnh vực bạn quan tâm, để tạo cảm hứng xây dựng nội dung. .(Tài liệu)

 

5.Managing Projects in Google Docs

 

Tài liệu Tóm tắt: tài liệu này Alex Moss thực sự bỏ tâm vào nhằm giúp đỡ mọi người trong việc quản lý và điều hành một dự án khách hàng. Các hướng dẫn tại SEOmoz được thực hiện rất tốt.(Tài liệu)

 

6.Find Local Nearby Locations


Tài liệu Tóm tắt: Đây là một công cụ rất đơn giản nhưng thực sự hữu ích khi giao dịch với các quốc gia hoặc các quốc gia mà bạn chưa quen. James giải thích rằng khi bạn nhắm mục tiêu truyền thông cho các thành phố lớn mà bạn không phải tiếp nhận từ những thông tin của những thành phố nhỏ liên quan( Tài liệu).

 

Kenhdichvu chúc các bạn thành công!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn