Những cách làm SEO hiệu quả với Pinterest

Pinterest đang trở nên nền tảng truyền thông tầng lớp phát triển nhanh nhất, vì vậy nó trả tiền để vỡ hoang mỏ vàng này.

Hiện nay các bạn SEO thường xuyên làm công việc là tạo backlink, từ khóa nội dung phong phú, hoặc tiếp thị nội dung,xây dựng mạng xã hội. Một trong những mạng xã hội được quan tâm như facebook, twitter, google plus, Pinterest. Pinterest là một phương tiện SEO có giá trị. 

 

1. Nội dung thật độc đáo :

Pinterest là một nền tảng có hình ảnh, có lẽ chỉ đứng sau YouTube. Thêm ảnh trực quan thú vị, đồ họa, video, và các nhân tố thiết kế để làm cho trang Pinterest read more của bạn trội so với phần còn lại. Giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu của công ty lẫn sản phẩm mà bạn đang làm SEO.

seo web nhanh

2. Xây dựng Backlinks về website

Khi bạn tạo các chú thích và nội dung cho bài viết trên Pinterest của bạn, thêm các kết liên đến trang web hoặc blog của bạn. Khi hình ảnh, nội dung được chia sẽ trên Pintersest từ trang web của bạn thì nếu người ham thích hình ảnh của bạn họ sẽ kích vào hình đó và dẫn tới website của bạn cần seo web nhanh như thế giúp phần khách hàng của bạn biết tới sản phẩm và cũng có 1 lượng view đáng kể.

3. Làm phong phú cho những từ khóa Seo

Từ khóa như có liên can trong bài viết Pinterest của bạn như họ đang ở trên các trang đích của bạn và blog. Bạn có thể thêm các từ khóa muốn SEO vào tiêu đề, ghi chú của bạn, và nội dung. Đây chỉ là một trong nhiều cách để tăng thứ hạng cho các từ khóa đích của bạn muốn SEO khi thiết kế website.

4. Đặt một “Pin It” Button Up

Đừng quên thêm một “Pin It” để blog, trang web của bạn, và các trang trực tuyến khác. Điều này cho phép người dùng Pinterest để có được những tin nhắn cho bạn, ngay cả khi bạn đã không gắn các bài chính mình.

5. Xây dựng theo dõi của bạn

Như tất cả các dụng cụ truyền thông tầng lớp, bạn phải làm việc siêng năng để xây dựng một cơ sở theo, nhưng bạn xếp hạng tốt hơn với dụng cụ quãng khi cơ sở của bạn là lớn. Xây dựng bởi những người khác theo sau. Bình luận và như bài viết của họ. Khi bạn nhận được hoạt động với người sử dụng Pinterest khác, họ sẽ để ý đến bạn.

6. Pinterest đồng bộ với các trang web

thỉnh thoảng mọi người không để kết liên vớ các account trực tuyến của họ, mà không để tối đa hóa giá trị SEO của tất tật các nội dung sinh sản của bạn. Hãy kiên cố rằng Pinterest của bạn, Facebook, Google +, Twitter, You Tube, và các account truyền thông từng lớp khác được đồng bộ hóa, và thẩm tra xem quờ chúng read more được gắn trở lại trang web và blog của bạn.

7. Dùng các hạng mục tính năng

 Giữ tài khoản Pinterest của bạn sạch sẽ và cập nhật thường xuyên, và luôn luôn chắc chắn để giải quyết câu hỏi từ người sử dụng.
Phương tiện truyền thông tầng lớp đang dần trở thành quan yếu hơn đối với các nhà tiếp thị SEO, và phát triển nhanh nhất, Pinterest không nên bỏ qua. Chìa khóa thành công Pinterest là làm cho tin nhắn của bạn trực giác hấp dẫn, và nhiều doanh nghiệp chọn để thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để làm công việc này. Nếu bạn đọc thêm có một viên chức đặc biệt là nghệ thuật, đây là người hoàn hảo để giao quản lý trương mục Pinterest của bạn.

(Theo :Timothy Carter)

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn