Nhận định xu hướng maketing online trong năm 2013

Ngày nay với tình hình kinh tế khó khăn, người dùng dần dần chuyển từ cửa hàng offline sang gian hàng online, người dùng internet nhiều hơn. Vì thế xu hướng maketing online 2012- 2013 sẽ thay đổi

Ngày nay với tình hình kinh tế khó khăn, người dùng dần dần chuyển từ cửa hàng offline sang gian hàng online, người dùng internet nhiều hơn. Vì thế xu hướng maketing online 2012- 2013 sẽ thay đổi:

1. Mạng Xã hội

Mạng xã hội là “Xu hướng” lớn. Không phải chỉ dành cho người tiêu dùng trực tuyến của doanh nghiệp mà còn dành cho các doanh nghiệp . Twitter , Facebook , LinkedIn , google +..., họ đã có được xu hướng cho một một thời gian, tôi đang nói về các ứng dụng kinh doanh xã hội của họ, hiển thị và chia sẻ . Các doanh nghiệp đang chuẩn bị để đón nhận thế hệ Facebook và một số ứng dụng của nó.

2. Thông tin hiển thị ( Infographics )

Cách chúng ta tiêu thụ thông tin đang thay đổi và người tiêu dùng khác nhau thích tiêu thụ bằng nhiều cách khác nhau . Infographics có được một dấu ấn trong năm 2011, và tôi rằng họ sẽ trở nên phổ biến đến năm 2012 . Không chỉ để hiển thị các số liệu thống kê có bao nhiêu người sử dụng Facebook hiện có, nhưng là nơi để phát triển cho một cách tiếp cận mới, những thông tin công ty , thông tin cá nhân và các văn bản khác .

3. Marketing dựa vào vị trí (Location Based Marketing – LBM )

Điều này dựa vào việc cung cấp nội dung (thường là với các thiết bị di động) cho người tiêu dùng dựa trên vị trí của họ. Hãy tưởng tượng nhận được tin nhắn  từ doanh nghiệp cho người tiêu dùng giống như bạn dạo qua một cửa hàng của họ, cung cấp cho người dùng dịch vụ miễn phí nhanh nhất với người dùng. Nó có thể thực hiện được bằng cách sử dụng một số công nghệ bao gồm theo dõi Điện thoại di động, Wi-Fi và RFID


4. Mã QR

2011 đã chứng kiến một sự gia tăng lớn trong việc sử dụng mã QR trên tất cả mọi thứ từ các chiến dịch quảng cáo bao bì sản phẩm . Yếu tố mới lạ của họ đã mòn đi một cách nhanh chóng như một số dự đoán và chúng ta đang nhìn thấy chúng được sử dụng trên ATL và quảng cáo BTL từ một số trong những thương hiệu lớn nhất. Mong đợi để xem mã nhiều hơn QR vào năm 2012

5. Video Marketing

Video đi kèm trong các yếu tố hình thức khác nhau. Hầu hết mọi người đều nghĩ đến YouTubehoặc các tài liệu học tập, nhưng những gì về video như là một công cụ giao tiếp? Với Apple FaceTime vận chuyển các thiết bị sẵn sàng như không có ngày mai và Cisco dự đoán rằng 80% của tất cả các lưu lượng truy cập internet sẽ  qua video vào năm 2015, chúng ta phải nắm lấy nó trong tất cả các hình dạng và kích cỡ của nó. Hãy suy nghĩ về việc chạy các sự kiện của khách hàng trên video hoặc sản xuất các bản tin video.

6. SEO trở nên phức tạp hơn

Khi SEO dần trở nên phổ biến, các công cụ tìm kiếm cố gắng phân tích để đưa ra nội dung phù hợp nhất với người dùng. Các thuật toán sẽ dần chú trọng đến nội dung gốc và mạnh mẽ hơn, có vẻ như “Content is the King” ngày càng được thể hiện rõ.

Xu hướng marketing online luôn luôn thay đổi theo thị trường và hành vi của người tiêu dùng. Trên đây là  1 số dự đoán tiêu biểu, ngoài ra sẽ có rất nhiều xu hướng chỉ cần chờ thời cơ thích hợp là sẽ phát triển mạnh mẽ. Người làm marketing online luôn phải theo dõi để đưa ra chiến lược phù hợp cho mình.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn