Loại hình doanh nghiệp nên dùng pinterest

Pinterest là mảnh đất mới, nơi những người dùng chia sẻ sự sáng tạo độc đáo qua những hình ảnh ấn tượng. Pinterest là một kênh tăng traffic và marketing hiệu quả nhưng không phải là phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.

Trào lưu dùng pinterest sôi sùng sục, nói dùng Pinterest để marketing tăng traffic và thương hiệu thì anh chị em nháo nhào nhau sử dụng! Không phải không được, nhưng hãy phân tích để có tiêu chí sử dụng cho phù hợp và không mất thời gian nhé!

 

Sau đây là 1 số loại hình doanh nghiệp nên sử dụng Pinterest

1. ngành hàng thời trang:

Đến 80% người dùng Pinterest hiện tại là nữ mà phụ nữ thì các bạn biết đấy: khoái mua sắm, shoping. Khi bạn đăng một model thời trang nào đó lên, nếu nó được cộng đồng ưa chuộng thì khó mà kể hết những  điều tuyệt vời mà bạn nhận lại được: traffic web, doanh số bán hàng, viral brandname….

2. ngành hàng du lịch, khách sạn, spa…

Ưu điểm của nhóm doanh nghiệp này là có rất nhiều hình ảnh đẹp về phong cảnh.  Một kênh quá tuyệt vời để mồi chài khách du lịch phải không nhỉ

loai hinh nen dung pinterest.


3. Ngành hàng nhà hàng ăn uống:

Cũng tương tự như nhóm doanh nghiệp thứ 2, nhóm này có ưu điểm đó là rất nhiều hình ảnh khiến người ta phải chia sẻ lại cho bạn bè của mình.


4. ngành hàng dịch vụ làm đẹp: nail, tóc, mắt….

Bạn chỉ cần chia sẻ một vài thủ thuật trang điểm, hướng dẫn làm đẹp đảm bảo sẽ được dân chúng share ào ào. Nếu bạn có bán các sản phẩm phục vụ cho việc làm đẹp thì đừng quên đưa kèm brand vào trong hình nhé:


5. Nhàng hàng báo chí:

Với lượng người sử dụng pinterest ở VN hiện nay thì nhóm doanh nghiệp này chưa nên làm tuy nhiên nếu bạn là một trang báo dùng tiếng anh thì hãy sử dụng những hình ảnh nổi bật trong bài báo để lôi traffic về website của mình.

 

Pinterest có một lợi thế cho các doanh nghiệp hơn ở các trang mạng xã hội khác đó là không sử dụng kiểu request – accept. Nhờ lợi thế này luồng thông tin của bạn đưa ra có thể đến được với rất nhiều người ngay cả khi họ chẳng biết bạn là ai, chưa từng chát chít với bạn lần nào.

Mạng xã hội nói chung và Pinterest nói riêng sẽ là một kênh quảng cáo tiềm năng trong tương lai. Hãy nghiên cứu và sử dụng ngày

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn