Google Ad cập nhật - Đơn giản hóa quảng cáo

Trong công việc, người có khả năng lướt web từ một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Các thời điểm khác trong ngày, họ có thể được kết nối thông qua một điện thoại thông minh, máy tính bảng hay truyền hình.
Điều này cho các chủ kinh doanh biết được: Quảng cáo đến đúng người, trên các thiết bị phù hợp và vào đúng thời điểm trong ngày có thể là một vấn đề khó giải quyết. Gã khổng lồ Google đang cố gắng đơn giản hóa quá trình này với một bản cập nhật mới của dịch vụ Google AdWords .

 

Trong một bài đăng blog hôm nay, Google cho biết họ đang tung ra các chiến dịch Adwords tăng cường , mà về cơ bản sẽ cho phép các nhà quảng cáo có thể quản lý các chiến dịch lớn nhỏ khác nhau trong cùng một thời điểm. Các công cụ tăng cường sẽ giúp các chủ doanh nghiệp quản lý tất cả các khía cạnh của chiến dịch, bao gồm: thiết bị, thời gian, và địa điểm.

 

quảng cáo google adwords, quảng cáo google

 

Một số tính năng chính của các chiến dịch nâng cao AdWords bao gồm:


Tối ưu hóa quảng cáo: Với các chiến dịch nâng cao, các nhà quảng cáo có thể hiển thị quảng cáo của họ trên các thiết bị với các văn bản phù hợp, liên kết trang web hoặc ứng dụng mà không cần phải chỉnh sửa mỗi chiến dịch riêng, tùy thuộc vào loại thiết bị, địa điểm, thời gian, v v...

 

Điều chỉnh giá thầu: Ví dụ, bạn có thể trả giá cao hơn 25 phần trăm cho những người tìm kiếm một nửa dặm hoặc, nói, cao hơn 50 phần trăm cho các tìm kiếm trên điện thoại thông minh - tất cả trong hai mục đơn giản. Không cần phải trả lại giữa các chiến dịch riêng biệt, Google cho biết.

 

Báo cáo nâng cao: Mục đích là để có thể đo lường loại chuyển đổi mới trên tất cả các loại thiết bị. Với các chiến dịch nâng cao, Google cho biết người dùng sẽ có thể đếm các cuộc gọi và tải ứng dụng như chuyển đổi trong báo cáo AdWords của họ


Google cho biết dự kiến các chiến dịch nâng cao để tung ra các nhà quảng cáo như một lựa chọn trong vài tuần tới. Việc nâng cấp sẽ được giới thiệu trên tất cả các chiến dịch vào giữa năm 2013, công ty cho biết

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn