Chia sẻ những cách kiếm backlink từ google

Ngày ngày chúng ta đều dùng google làm công cụ tìm kiếm thông tin khi chúng ta cần, nhưng không ai để ý là cách kiếm backlink PR=9 về cho website của mình. Bài viết sau chia sẻ cho bạn cách kiếm backlink từ google về website của mình nhé.
1. Hãy chơi Google+, xây dựng 1 tài khoản G+ cá nhân tốt, lượng bạn bè nhiều, nội dung ko spam. Chơi G+ cứ tự nhiên, về tình cảm thêm bạn thêm vui, có gì hay thì chia sẻ. (SPAM là tiêu luôn khi bị Report)


ke-bep


2. Kiếm Backlink: Google+ Profile có 2 mục cho đặt backlink đó là mô tả và web liên kết

3. Xác nhận Website của bạn với Google+ Pages sẽ được gì:
- Minh bạch nội dung, website của bạn (+1 điểm)
- Bạn có thể public link của website lên thoải mái, mà ko sợ là SPAM, chú ý là để dạng chia sẻ Public và ko đi ném comment người khác nhé.
- Đợi Backlink từ Google+ Pages về thôi.

backlink google


4. Điều quan trọng:
- Các bạn nghĩ cứ share link trên G+ là được Backlink? Nhầm, nội dung được lấy là Backlink khi nội dung đó HOT, có nội dung và nhiều comment, +1, reshare ---> vì vậy hãy nghĩ đến chất lượng
- Vô hình nhưng có giá trị: Việc bạn comment vào những topic tốt trên G+, bạn sẽ được 1 backlink theo G+ Profile của bạn (Cái này mới nên chuyện nhé)

SEO với Google+ và Google+ Brand Pages


Việc sử dụng Google+ quá hữu ích với mọi người chia sẻ, kết bạn, công việc... Bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn SEO với Google+ và Google+ Brand Pages


Gần đây Matt Cutts có chia sẻ rằng Google ưu tiên các Dofollow Links từ google.com, vì vậy Links từ Google+ cũng rất được ưu tiên.


Chú ý: Google hay cộng đồng Google+ Việt nói riêng rất kiêng kỵ SPAMER chính vì vậy nếu các bạn cố gắng nhồi nhét spam nội dung, links thì đương nhiên bạn sẽ bị loại bỏ khỏi mọi người, tương đương chất lượng nội dung, chất lượng links của bạn cũng vô giá trị.


Vì vậy hãy xây dựng Google+ mang tính chất chia sẻ và khéo léo đưa nội dung. sử dụng Google+ Brand Pages để hỗ trợ, giải đáp khách hàng của mình.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn