Add-on Web of Trust - Đánh giá mức độ tin cậy của Website

Add-on WOT (Web of Trust), đây là add-on được phát triển bởi MyWot.com, website này đánh giá độ an toàn, tin cậy của một website thông qua các thành viên của nó

Thời buổi công nghệ hiện nay, ko phải download 1 file gì đó trên mạng máy bạn mới nhiễm virus, nhiều khi truy cập 1 trang website cũng làm máy bạn cảm cúm rề rà, nhiều khi diệt virus rồi lại không biết do site nào lại tiếp tục truy cập rồi mắc phải nó tiếp!


Firefox có 1 add-on có chức năng cho bạn biết được sự an toàn của 1 website. Add-on đó là WOT (Web of Trust), đây là add-on được phát triển bởi MyWot.com, website này đánh giá độ an toàn, tin cậy của một website thông qua các thành viên của nó, các website đã được thành viên của mywot truy cập vào sẽ được thăm dò đánh giá và đưa ra nhận xét rằng website đó có an toàn hay không, mức độ an toàn như thế nào. Độ chính xác của WOT lên tới hơn 90% và nếu bạn kết hợp giữa WOT và noscript.


Khi bạn truy cập một trang web, noscript sẽ chặn script trang đó lại, bạn xem WOT để biết trang web đó có an toàn không, nếu an toàn bạn cho phép chạy script, nếu không thì cũng không sao cả, website đó nếu có virus cũng không thể lây nhiễm cho máy bạn.


Sau đây là cách cài WOTBạn vào địa chỉ: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/wot-safe-browsing-tool/Bấm vào Add to Firefox để cài đặt


WOT web of trust


WOT Có 5 mức độ tin cậy cho website: Theo thứ tự từ đỏ -> xanh: nguy hiểm -> an toàn, mức độ tăng dần. Ngoài ra nếu website đó chưa được WOT đánh giá thì sẽ để màu trắng.


WOT web of trust


Khi cài xong WOT, bạn vào một website bất kỳ sẽ thấy biểu tượng như mũi tên đỏ hình dưới. Ở đây google được đánh giá là mức an toàn cao nhất. Nếu biểu tượng đó màu từ vàng trở xuống (vàng, da cam, đỏ) tức là web đó không được an toàn lắm.


WOT web of trust


Khi bạn search Google, các kết quả tìm kiếm cũng sẽ xuất hiện biểu tượng của WOT, các bạn  xem như hình dưới đây.


WOT web of trust

Video hướng dẫn


Giờ thì đến phiên bạn cài đặt và sử dụng thử!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn