7 Thói quen để trở thành một chuyên gia SEO đẳng cấp

Bạn có muốn tạo ra sự một chuyên gia seo đẳng cấp? Tất nhiên là có khéo không? Tôi cũng vậy, tiền bạc, ngươỳi cuỷa công chuýng và sự nể trọng ai không muốn. Nhưng vì lí do gì người làm seo thì nhiều mà những người bằng được trong SEO lại chiểm là phần rất nhỏ.

c7d520bb 2e4c 452e bf93 430ba2f06cb1 7 Thói quen để trở thành một chuyên gia SEO đẳng cấp

Chuyên gia SEO, pro seo phải tăng được nguồn thu tối đa

Tại sao theo đơn hàng người lại seo rất giỏi họ có thể làm những gì trong khi hầu hết người làm seo còn không quá làm? Sau khi trao đổi và chần chừ tôi quyết định viết bài này, phải chăng những bà làm SEO có hiệu quả cao họ đều những quyền sở hữu 7 đang quen dưới đây?

1. Muốn seo giỏi phải tập huấn nhiều

Không quá khó để rất có thể làm seo. Bạn chỉ cần đọc vài bài trên mạng áp dụng vào website của mình, tăng hạng và chỉ trong số tuần bạn tiến hành tham gia các diễn đàn seo và chém gió được. Lúc này bạn đã tất nhiên chỉ cho người này hay người khác rằng họ đang làm sai ở đâu, nên tối ưu bất kỳ cho hiệu quả… như những gì bạn đọc được và rồi cuối ngày bạn tự hỏi mình ” Liệu bạn đã seo giỏi hay chưa? Làm như thế nào để thành một chuyên gia SEO?”

Nếu mà bạn cần seo tốt bạn cần học tập nhiều… không chỉ dừng lại ở việc trên web khách hàng. Hãy làm website của chính bạn, tạo dựng backlink , kiểm tra thứ hạng. Và những chiều dày kinh nghiệm bạn gặt hái được trên website của mình sẽ giúp ích khi bạn quy định trên web của người khác.

Thế giới nói rằng là luôn sửa đổi và bạn không thể bắt kịp bằng việc với việc đọc những tin tức rải rác trong ngành SEO của mình, hãy thực hành, nó sẽ giúp khách hàng có sự thấu hiểu tốt hơn cần làm thế nào tối ưu nhất theo cách của bạn cho góc độ xếp hạng cao hơn.

2. Chấp nhận rủi ro, mạo hiểm

Tôi nghĩ rằng nếu kết nối với ngay bất cứ seoer pro nào có kinh nghiệm bạn sẽ bị sốc về số lần bị banned hay trừng phạt từ Google và Yahoo do làm trái lý thuyết của họ. Họ chắc đã trải thông qua lần Panda, Penguin càn quét, traffic giảm thê thảm.

Đúng vậy cho đến khi bị phạt thì làm sao chắc hẳn biết cách mà gỡ, làm sao rất có thể có bề dày kinh nghiệm mà bình tĩnh với bão penguin hay panda. Còn nếu ai chưa bị trảm thì cũng chỉ biết sản xuất những giải thích đơn giản theo mù mờ để tránh không khỏi bị phạt và chắc chưa thể nếm được vị bị google phạt là như ngày hôm nay nào.

Nói bao giờ thường không nghĩa là tôi khuyên bạn nên vi phạm nguyên tắc của Google , nhưng thông tin tôi nói bạn được nên thử ở một site nào khác để có kinh nghiệm. Nếu con người là cất cả mọi người năng động bạn sẽ giản đơn học được cách nào tăng nhanh thứ hạng cách nào không.

Ví dụ: Nếu bạn biết Tôi builink theo mũ trắng với truy vấn ” công ty ty thành phần cấu tạo website chuyên nghiệp ” giúp cho tăng thứ hạng thì bạn cũng nên biết được rằng nếu tôi builink theo kiểu chậm mà chắc thì Tôi có thể thua những công ty cùng ngành cũng builink cho từ ” công ty thành phần cấu tạo website chuyên nghiệp ” được xem xét một cách đó nhưng làm với tốc độ nhanh hơn.

Nếu bạn không mạo hiểm, để bạn không như vậy học được biện pháp đó, chính vì vậy đừng ngại thử.

3. Muốn seo tốt hãy cài đặt được mối quan hệ

Quan hệ luôn tốt trong mọi trường hợp, trong SEO nó cũng không chính là ngoại lệ. Bạn muốn tuyệt hơn trong công cuộc onpage hay link builing bạn không nên dừng việc tạo dựng mạng lưới quan hệ

Onpage cũng hoàn toàn không gì phải giữ kín, nên việc bạn cực kỳ đơn gian nhờ sự hồi âm hướng dẫn về on page có lẽ không quá khó khăn. Đối với link building hãy tưởng tượng việc có quan hệ người yêu với nhiều website có tên tuổi thì sẽ thế nào?

Hãy để ý hơn những ông lớn trong làng seo Việt Nam bạn cho thấy họ có mối quan hệ mật thiết, hợp tác, cộng tác với nhau. Bởi vì họ hiểu rõ một điều tạo dựng mối quan hệ và quyền sở hữu tư duy cùng thắng sẽ mạnh hơn có nhiều so bằng hành động quyền sở hữu tư duy dành cho mọi người cố hữu của hầu như người Việt Nam

4. Không ngừng sẽ phù hợp và học hỏi

Seo không sẽ là mới, bởi nó cũng chỉ cần một onpage, link building, câu chuyện nhưng cách làm của các người lại mang lại bằng được khác nhau. Biết thì nhiều nhưng những bà thực sự bằng được có khuynh hướng là mọi người sẽ phù hợp trong cách làm của họ khác với người khác.

Sáng tạo ra cách chất lượng là thành quả của việc thử, sai, chiêm nghiệm và diễn ra liên tục thử cho tới khi làm được qui trình SEO thành công. Nó là hệ quả của thói quen 2.

Việc chuyên cần tham khảo là yếu tố bắt buộc trong mọi ngành nghề cho nên SEO cũng chưa được bỏ qua. Bạn học ở đâu? Học ở những mối quan hệ bạn có, học ở internet nơi đòi hỏi nhiều kĩ năng ngoại ngữ của bạn. Vâng tóm lại dù muốn Pro hay không vẫn phải học.

Nếu con người là người hợp lý hơn hãy ứng dụng khác về nó, sáng tạo sẽ mang lại để bạn có thể độc lĩnh đứng đầu, nhưng phải luôn cảnh giác hơn rằng bạn đi trước đối thủ, họ sẽ tiện dụng bắt lấy sự sáng tạo bản thân câu chuyện sớm hay muộn mà thôi.

5. Phải biết phân tích

Xếp hạng cao cho từ khóa chính là chuyện nhưng nếu bạn không biết công việc xếp hạng cao là gì ngoài sự suôn sẻ thì bạn chưa là seo pro được. Vì thế hầu hết 7 năm của bạn và người thân cho việc cuộc chay đua những từ khóa không đưa vào doanh thu.

Hãy mới là với một kế hoạch việc học tập truy vấn thật tốt, kiểm tra tỉ lệ thay đổi và rất khôn ngoan hóa landing pages. Người lao động làm seo giỏi hay pro seo nắm được rằng traffic khỏi phải là cả 3 mà phải tùy từng nhiều trường hợp của website. Mà đặc điểm công việc cuối cùng của làm SEO là tăng doanh thu bán hàng với một phần chi phí thấp nhất.

Đừng tìm tới 100% thời gian chính bạn chỉ để tạo dựng traffic mà hãy tập trung tìm cách không ngoan hóa doanh thu. Hãy dừng lại và kiểm tra những gì bạn có thể theo dõi, từ thứ hạng của những đối thủ cạnh tranh cho đến không ít thông tin họ làm, bạn quyền sở hữu nhiều tư liệu tốt hơn bạn có thể ra bắt đầu tốt hơn.

6. Lợi dụng nhiều chiến thuật

Bạn thử ngẫm lại xem có phải khuynh hướng làm seo của con người chính là tìm ra ngày một nào đó giúp tăng thứ hạng truy vấn và đó là cả 3 bạn tận dụng. Cho dù cách dó vẫn hoạt động chất lượng tôi khuyên bạn hãy nên đa dang hóa chiến lược của mình.

Bạn đã sản phẩm youtube, slideshare, inforgraphic hay các mạng xã hội mới nổi chưa, bạn đã có mô hình builink nào bền vững hay vẫn chăm chỉ comment forum vì nó vẫn chuyển biến tốt.

Điều tôi muốn chia sẻ bạn không những nên quá ưa chuộng vào một kế hoạch nào đó, lỡ đâu ngày mai Google không đưa link forum vào thuật toán xếp hạng nữa thì có chính là bạn công cốc và bơ vơ giữa dòng? Hãy ngại ngần về điều này.

2b09f869 799b 4a72 ac14 7fd110df5588 7 Thói quen để trở thành một chuyên gia SEO đẳng cấp

Người làm seo giỏi hay pro seo luôn có chiến lược để SEO bền hơn và đối ứng với công cụ khám phá theo cách linh hoạt.

7. Đừng lúc nào chỉ đẹp SEO

Điều này nghe có vẻ như khó công nhận trong khi người làm seo mà không tin vào seo thì tin vào cái gì? Nhưng được coi là sự thật, tất cả cố gắng hết sức của Bạn cũng có thể bị nhấn chìm bởi 1 lần nâng cấp bởi Panda hoặc Penguin. Ngay cả site có câu chuyện tốt vẫn bị trong khi có những site đáng bị phạt lại lâu bị trừng phạt.

Vì thế nếu cho bạn chưa cần đang cố gắng để tăng traffic và tổng doanh thu hãy tận dụng nhiều kênh như banner quảng cáo, email marketing, PPC và bất cứ điều gì bạn có thể biết đến là được lợi cho kế hoạch của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn khác nhau những nguồn phân phối thu nhập cho công ty bạn và có thể có điều gì nảy sinh với traffic từ search bạn vẫn chắc hẳn tồn tại.

SEO rất tốt nhưng bạn nên tìm hiểu và học thêm nhiều kĩ năng marketing khác. Tôi tìm tới công ty cấu tạo website chuyên nghiệp nhưng mọi người của tôi vẫn đến dựa vào những nguồn khác không quá thay đổi chế độ của máy vào SEO.

Nếu bạn đã thông qua được 7 điều trên, ngưỡng mộ bạn là cất cả mọi người làm SEO rất giỏi, pro SEO. Nhưng nếu chưa thì đừng lo lắng,không quá trễ để bắt đầu. Đừng tìm đến vào cả 3 một lúc, hãy để giải quyết từng thói quen một cho tới khi bạn sở hữu 7 có thói quen của mọi người làm SEO hiệu quả, một pro SEO.

Theo Taka

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn