3 Chiến Lược Hiệu Quả Trong Tiếp Thị Qua internet marketing

Tiếp thị qua internet ngày nay đã trở thành một công cụ quen thuộc quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Và hiện tại, hình như các hình thức tiếp thị qua internet đều ít nhiều tốn chi phí. Mỗi hình thức quảng cáo hay marketing sẽ mang lại những mức hiệu quả tương ứng, điều này cũng đồng nghĩa với ngân sách và mục tiêu thế nào để doanh nghiệp có t
Tuy nhiên, nếu biết cách để tối đa hóa việc tiếp thị internet miễn phí  thì doanh nghiệp sẽ vẫn đạt được những yêu cầu mong đợi và hạn chế đối đa “hầu bao” của mình trong tình hình khó khăn hiện nay.  Dưới đây là ba chiến lược tiếp thị internet mà không yêu cầu bất kỳ đầu tư tài chính nhưng vẫn có thể mang lại hiệu quả lượng khách hàng  truy cập website của doanh nghiệp.


Chiến lược Internet Marketing 1: Đẩy mạnh sự xuất hiện các thông tin của website trên internet

Thế giới trực tuyến đang phát triển với một tốc độ phi thường. Mỗi ngày, đều có hàng trăm thậm chí hàng ngàn các blog, websiet diễn đàn và các trang web mạng xã hội vừa và nhỏ ra đời.  Việc quan trọng  cần làm là làm sao để các thông tin của doanh nghiệp bạn xuất hiện thật nhiều trên các địa chỉ này, bởi với marketing internet, sự hiện diện áp đảo trong thế giới ảo đồng nghĩa với sự thành công cho công việc tiếp thị.

Vì vậy, cho dù bạn chỉ đơn giản là tham gia vào một cuộc thảo luận, chia sẻ ý kiến chuyên môn của bạn với cộng đồng, hoặc đơn giản là chỉ để nói về các dịch vụ của doanh nghiệp bạn… thì tất cả các hoạt động chung này cũng sẽ tạo thành một trong những chiến lược để tiếp thị tốt trên internet, điều đó sẽ dẫn dắt khách hàng truy cập vào web của doanh nghiệp bạn.

3 Chiến Lược Hiệu Quả Trong Tiếp Thị Qua Internet


Chiến lược Internet Marketing 2: Đẩy mạnh tham gia rao vặt miễn phí

Đăng quảng cáo là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào, cho dù bạn là một đại lý xe hơi, bất động sản, hay là  một công ty chuyên seo web …thì trên thế giới internet luôn có  rất nhiều kênh trực rao vặt miễn phí - nơi bạn có thể dễ dàng đăng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Bạn không cần phải rao trên tất cả các trang này, và không nhất thiết bạn phải cố gắng cho mục tiêu bán các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình có mà, điều quan trọng là những thông tin bạn gửi đi dù là một pitch nhỏ thì điều đạt được vẫn là rất lớn khi trong việc tìm đến một link liên bạn mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, hiện nay các trang rao vắt cũng khá khắt khe với các tài khoản ‘thư rác” – spam. Vì vậy bạn nên tuân thủ và tôn trọng các quy định chung của họ (các trang web rao vặt). Ngoài ra, bạn cũng nên than trọng với hình thức gửi thông tin hàng loạt của các phần mềm (phần mềm seo). Hình thức này chẳng khác nào là “con dao hai lưỡi”. Trong chừng mực nào đó chúng có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả nhưng đồng thời cũng là cách rất mong manh khiến trang web của bạn bị Google “cấm cửa”, và khi nếu vậy, bạn sẽ không chị mất thời gian, tiền bạc mà còn mất rất nhiều thứ khác, thậm chí bạn buộc phải xây dựng một trang web mới. Bởi đây thực sự là  hoặc cung cấp cho một liên kết đến trang web mong muốn của bạn.


Chiến lược Internet Marketing 3: Xây dựng Blog trên các website

Không phân cần biết khả năng SEO của bạn như thết nào và trang web của bạn được tối ưu hóa đến đâu, nhưng để thúc đẩy nó phát triển và có thứ hạng cao hơn thì việc bạn xây dựng cho mình một blog trên một số trang web có thứ hạng cao là một điều cực kỳ quan trọng.  Nếu công ty củ bạn kinh doanh đến lĩnh vực gì thì bạn nên hướng tới xây dựng nội dung các bài viết của mình theo lĩnh vực chuyên môn đó. Ví dụ, doanh nghiệp của bạn chuyên về cơ  khí thì bạn viết trong blog của mình những nội dung về máy móc, thiết bị, cơ khí… nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh về nông nghiệp thì bạn hãy tập chung khai thác cá đề tài liên quan đến nông nghiệp; Còn các doanh nghiệp như chúng tôi  thì chắc chắn sẽ tập chung cho nôi dung nói về nhưng gì liên quan đến internet marketing, về thiết kế website, về seo …

   Trên đây có thể chỉ là 3 cách trong số rất nhiều cách làm để giúp bạn đẩy mạnh công việc phát triển thông tin, nâng cao thứ hạng cho trang web của doanh nghiệp mình. Nếu chịu khó tìm tòi, học hỏi thêm thì rất có thể bạn cũng sẽ tìm ra những cách khác cũn hiệu quả không kém. Nhưng dù sao, nếu bạn thực hiện tốt theo những gì mà chúng tôi đã chia sẻ thì chắc chắn địa chị trang web của bạn sẽ nhanh chóng lan tỏa rộng khắp thế giới trực tuyến!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn