10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại phần 1

Vì nhiều nguyên do khác nhau, một thập kỷ qua là 7 năm rất chông gai và cũng rất tuyệt với như với tôi theo các biện pháp trái ngược nhau.

Thật sự là một trong rất nhiều bi kịch khi phải gắn bó với xe lăn suốt những ngày còn lại của trái đất , cùng một khi ấy (cũng bởi vì phải ngồi xe lăn), tôi đã tình cờ học hỏi được một những cơ hội khác, được bày bán vào xí nghiệp Tối ưu Công cụ nghiên cứu – (Search Engine Optimization) gần nửa thập kỷ trước.

750995aa 5985 4fcf 8d51 96964f6bbaa5 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại phần 1
Tôi tình cờ hình dung tới ngành áp dụng khoa học kỹ thuật trong khi đang đấu thầu hợp đồng tự do thiết kế web để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Tôi đã trả thấp hơn hơn hẳn chủ sở hữu của một doanh nghiệp đặc điểm cấu tạo nhỏ, mọi người muốn áp dụng một blog gắn với trang web đầu tư của chúng ta để thu hút mọi người tiềm năng. Giống như cả 3 các Bloggers khác, họ muốn khôn ngoan nhất hóa nội dung để làm tăng nhu cầu đám đông từ các vật liệu tìm kiếm.

adfda2aa 1fe1 4eae b903 06581cf39458 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại phần 1

Quy trình học tập SEO

Dưới đây là rất nhiều điều quan trọng mà tôi học được là năm tôi mới thỏa mãn lòng ham học hỏi SEO ngành của các công ty đầy tính cạnh tranh, tôi chắc hẳn tìm lời khuyên từ cất cả mọi người có chiều dày về lĩnh vực này, nhưng khá khả thi thì chính là những kinh nghiệm SEO từ thời gian 90, đầy những sai lầm SEO cũng khá sớm không quá còn đảm bảo chất lượng với các châu lục Web 2.0 ngày nay. Một số chuyên gia SEO đã quá ngán ngẩm cùng với các lời khuyên tệ hại với những blog liên tục chia sẻ những sai lầm SEO phổ biến.

f4f12adf 8032 4ca2 b37a 4b900b6bbccd 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại phần 1

Tôi một cách sự thật thương hại mọi người càn khiến cho các danh sách hit của một blog như thế! Nói như thế, blog giống vậy cung ứng một mục đích cần kíp – cho hay cho rất nhiều công ty và chủ quyền sở hữu blog về những mối nguy của việc thuê một "chuyên gia" SEO mọi người (a) không thật sự biết không ít thông tin họ đang làm, và (b) quy định những nhân viên kỹ thuật SEO chắc hẳn tăng nhiều lắm lưu lượng tìm được ngay lập tức, nhưng bắt tay sẽ phá hủy phương án lâu dài để tăng hạng trong bảng xếp hạng của Google.

Top 10 sai lầm SEO thường gặp nhất

Trong quá trình thỏa mãn lòng ham học hỏi các kỹ sư SEO những năm qua, tôi đã học xong được rằng rất nhiều các công nhân cũ đã lỗi thời từ 7 năm 1990 không dừng lại không đảm bảo được chất lượng nữa, mà nó bài trí thể làm "tổn thương" trực tiếp trang web của người thân trong bảng xếp hạng và ứng dụng tìm kiếm. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ hay ngắn những sai lầm SEO và làm cho bạn tránh trong tình trạng những vết xe đổ này.

Sai lầm SEO 1: Meta-Tag gồm toàn từ khóa chưa từng tối ưu nhất hóa Website của bạn

Trong suốt thập kỷ 90, "tối ưu hóa SEO" chỉ cực kỳ đơn gian là để chèn các cụm từ khóa nhắc tới vào các thẻ meta ở trang đó. Dưới đây chính là một ví dụ về một trang web tìm tới nhiều vào các meta-keywords:

5a8be28a f942 4506 997f bf044d3c8311 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại phần 1

Không có câu chuyện gì bằng việc thêm từ khóa với các thông tin cần thiết từng chi tiết vào một trang cụ thể, nhưng việc đặt một các danh sách dài các cụm tương đương cùng các từ trùng lặp (10 hoặc 12 cụm từ) là một trong thảm họa SEO.

Trải trải qua nhiều năm quản trị web áp dụng "meta-keywords" để spam từ khóa, Google bước đầu không còn dựa trên meta-keywords để xếp hạng trang web. Chính điều này không có nghĩa chính là meta-keywords không hữu ích khi hoạt động với nhiều công cụ chia sẻ nhưng chắc chắn là nó không còn quá nhất thiết như trước đó đây, và lạm dụng nó ngược lại khiến trang web bản thân có nguy cơ sụt hạng.

Sai lầm SEO 2 và 3: Không sử dụng các truy vấn trong Tiêu đề & Permalinks

Khi bạn tìm được Makeuseof, bạn được nhận cho thấy không những các tiêu đề meta tag và có mối tìm đến với vấn đề bài viết, nhưng các cầu nối URL (được hình dung tới như permalink) cũng vậy. Những chuyên gia SEO đều biết được rằng hai khu vực có hiệu quả nhất mà bạn cũng được nhận được kết cục xứng đáng và những nỗ lực của bản thân là tiêu đề và permalink.

177e992d ac9a 4ee3 89ee d120de49ea0b 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại phần 1

Nó không nhất thiết phải giống nhau, nhưng cần phải tìm đến vào một cụm từ khóa chính phù hợp cho bạn đang nhắm đến với tin tức của bạn. Nếu chưa được hiện được cụm cũng từ đó trong tiêu đề và permalink, bạn đang lãng phí 7 năm và bạn sẽ chỉ chiếm được một chút xíu nhỏ mọi người trực tuyến. Trong WordPress, bạn có thể tạo dựng permalink được miêu tả như vậy.

Như bạn thấy, tôi đã xây dựng TopSecretWriters blog của tôi để quy định tháng, tên và tiêu đề trong permalink bài được đăng. Không như vậy đặt tên nó và một dãy số vô nghĩa.

Sai lầm trong SEO 4 và 5: Tận dụng Javascript hoặc chỉ dùng Flash /AJAX

Tôi không khẳng định người cấu tạo web không nên sử dụng các ngôn ngữ cấu tạo nhanh nhất giúp trang web tư vấn những tương tác cũng rất phong phú với tất cả những trực tuyến, nhưng quy định script để phục vụ cả 3 hoặc một phần lớn câu chuyện trang web bản thân tôi thì đó là thảm họa SEO.

6dcef4f8 5b02 4c87 be25 ffd2a586949b 10 sai lầm SEO phổ biến có thể khiến một Website thất bại phần 1

Trang web này tự động viết bằng Flash. Nó luôn là được đánh giá cao bởi các chuyên gia thành phần cấu tạo web, và là một trong những báo mạng Flash tốt nhất. Website áp dụng Flash và AJAX thường có thiết kế và công suất tương tác đẹp hơn rất nhiều so với báo mạng truyền thống, cho dù có gặp phải chủ đề khi xếp hạng bởi các công cụ thử nghiệm vì có đa phần hoàn toàn không gì cho rất nhiều dụng cụ đó ham muốn tìm hiểu thông tin. Tương tự và những trang web áp dụng Javascript sẽ thực hiện những tương tác với người dùng. Công cụ học hỏi không thể lấy các kết quả từ những bài script đó.

Mặc dù tác giả của báo mạng Marc hứa hẹn để bù đắp cho điều này bằng cách liệt kê khoảng nửa trang các từ khóa trong thẻ meta-keywords, nhưng điều này thường không nhiều tính cách bởi Google không còn chỉ được cái các meta-keywords để xếp hạng các trang web. Những báo mạng Flash rất tuyệt vời, nhưng phải luôn luôn hướng dẫn các bản HTML được code tay mà Bạn cũng có thể khôn ngoan nhất hóa mặc dù dùng Flash.

Xây dựng Website thông minh hóa SEO từ "mặt đất"

Thực tế là một công việc tối ưu hóa SEO nên đã và đang từ lúc bạn đặt viên đá quan trọng nhất cho Cơ sở của trang web. Điều đó hoàn toàn không nghĩa là một báo mạng đang chạy tốt nhất là "vô phương cứu chữa" , nhưng lại có cơ hội bằng được hơn có nhiều nếu có bước tiến tới trung thực ngay từ đầu. Những lời khuyên trên đây tập trung vào việc xây dựng website như bây giờ nào, và các yếu tố để làm tươi trẻ mỗi trang web của bạn. Trong phần hai, tôi sẽ bàn tán về chủ đề của trang và làm thế nào bạn được tối ưu hóa trang web mà không làm tác động đến đảm bảo được chất lượng nội dung.

Theo dangnhanh

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn