10 Firefox Plugins hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi làm SEO

Đối với những người làm SEO thì firefox thực sự là một trình duyệt tuyệt vời, những plugin của firefox giúp chúng ta tiết kiệm được khối thời gian nhưng đặc biệt là sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn.

Qua bài viết Seowebnhanh tổng hợp cùng các bạn 10 plugins được cho là tốt nhất trong việc làm SEO mà hiện tại firefox đang hỗ trợ.

1. SEO for Firefox


SEO for Firefox là plugin SEO mạnh nhất dành cho Firefox. Nó sẽ đưa ra những dữ liệu quan trọng và tích hợp nó vào kết quả tìm kiếm của bạn. VD: dữ liệu về PR, số lượng delicious, Technorati links, Alexa rank, thông tin WhoIs…v.v. Bạn có thể tắt hoặc bật nó bằng biểu tượng dưới status bar của Firefox.

 

2. SEO Link Analysis


SEO Link Analysis đưa ra những thông tin về link có trong Google Webmaster Tools & Yahoo! Site Explorer và hiển thị PageRank của trang web, anchor text và chỗ nào thì link được followed, nofollowed và chỗ nào thì nó không còn tồn tại.


 

3. Rank Checker


Rank Checker là một cộng cụ khác từ SeoBook. Nó giúp bạn theo dõi và ghi lại thứ hạng của trang web trong các kết quả tìm kiếm từ Google, Yahoo và Bing. Kết quả được lưu lại trong PC do đó bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo mật.


 

4. LinkDiagnosis Firefox Extension


Plugin cho phép người dùng thấy Google PR và anchor text của tất cả backlink, hiển thị anchor text thông dụng nhất cùng với biểu đồ PR và link types.


 

5. Smart PageRank


Smart PageRank là một Firefox extension nhỏ gọn, đơn giản và mạnh mẽ giúp bạn nắm được thông tin về Alexa Rank, Google PR, giá trị, WhoIs và backlinks’ PR của trang web bạn đang xem.


 

6. RankQuest SEO Toolbar


The Rankquest SEO Toolbar giúp bạn truy cập nhanh tới hơn 30 công cụ SEO. Ví dụ: Validation tools, Content tools, Meta tools, Popularity tools, Search Engine tools và SEM tools.


 

7. HTML Validator


Tại sao plugin này lại liên quan tới việc SEO? Đơn giản vì Misao đã nói ở nhiều bài viết trước, một trang web không vaild HTML sẽ gây ảnh hưởng tới thứ hạng trên các SE. Plugin này sẽ giúp bạn kiểm tra xem website/blog của bạn có valid html hay không từ đó tìm cách khắc phục những lỗi có trong website/blog của bạn.


 

8. Google Global Firefox Extension


Google Global Firefox Extension giúp bạn xem các kết quả tìm kiếm của Google từ mọi nơi trên trái đất. Vd: kết quả Google từ Mỹ, Nhật, Anh và Việt Nam. Bạn có thể sử dụng tool này từ menu hoặc toolbar.


 

9. Foxy SEO Tool


Foxy SEO Tool là một addon miễn phí, nguồn mở dành cho webmaster và blogger chuyên nghiệp làm SEO có được những thông tin về web traffic, đánh giá về website…v.v


 

10. KGen


KGen cho phép bạn thấy những từ khóa quan trọng nhất của một trang web. Nó rất hữu ích trong việc nghiên cứu chiến thuật SEO của những đối thủ cạnh tranh với bạn.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn