10 điều giúp bạn "Sống sót" khi google cập nhật thuật toán panda

Google Panda cập nhật thuật toán lần 24 vào tháng 22-01-2013 và ảnh hưởng đến nhiều trang web hàng đầu và phổ biến như Hubpages, squidoo, daniweb ... Mục đích chính của việc cập nhật này là để giảm xếp hạng của các trang web với nội dung chất lượng thấp.
Nhiều trang web nhỏ mà không quan tâm nhiều đến nội dung cũng bị ảnh hưởng. Nếu website của bạn là một trong những trang web bị ảnh hưởng thì đây là một số lời khuyên rằng sẽ giúp bạn tránh và phục hồi từ đợt cập nhật đó.

 

Google-Panda-Updates
1. Hiểu rõ trang web của bạn

 


Đơn giản chỉ cần tạo một danh sách tất cả các URL của trang web của bạn và sau đó phân tích nội dung của mỗi URL đó. Ghi lại tất cả những địa chỉ URL cần cải tiến như: có chất lượng nội dung ít hoặc thấp, lỗi chính tả hoặc nội dung sao chép.


2. Cải thiện các liên kết nội bộ


Bạn không bao giờ     quên tạo các liên kết ngoài(backlinks). Do đó, thường quên xây dựng các liên kết nội bộ(Interlink). Google thì cho rằng các liên kết nội đó rất hữu ích cho độc giả của bạn. Vì vậy, luôn luôn nhớ Interlink bài viết mới của bạn với những cái cũ với các từ khóa có liên quan.

 

3.Sử dụng nhiều dịch vụ của Google


Google luôn mang đến các tiện ích trang web và nội dung của họ. Do đó,hãy  luôn luôn cố gắng sử dụng nhiều dịch vụ của Google như Blogspot, Youtube và Google+.  YouTube.com và Android.com là  những người chiến thắng hàng đầu của lưu lượng truy cập ngày càng tăng từ các bản cập nhật Panda. Và cũng có thể cập nhật với bất kỳ bổ sung mới hoặc thay đổi trong thuật toán tìm kiếm của Google tại blog của quản trị trang web của họ.
 

 

4.Đạt được tính xác thực


Nếu pagerank của trang web của bạn là rất thấp. Hãy cải thiệt điều đó bằng cách viết những bài viết chất lượng rồi gửi tới các trang có PR cao chấp nhận bài viết của khách để có được nguồn backlinks chất lượng.


5.Chánh quảng cáo quá nhiều


Quảng cáo quá nhiều có thể được thực sự gây phiền nhiễu cho người xem khi họ xem và tìm kiếm thông tin. Bạn rõ ràng không muốn làm phiền khách truy cập của bạn, vì vậy hãy kiểm soát các quảng cáo và cũng có thể chọn một khu vực dành riêng cho quảng cáo của họ.  


6. Tập trung vào mục tiêu trang web của bạn


7. Không trùng lặp nội dung của bạn


Không bao giờ làm điều đó. Nó hoàn toàn có thể phá hủy trang web của bạn. . Nội dung là những gì quan trọng nhất, do đó hãy sáng tạo những cái mới cho website của ban.


8.Làm cho trang web của bạn thú vị


Trang web của bạn thú vị và vui vẻ hơn, càng có nhiều người sẽ dành nhiều thời gian của họ trên đó - và cũng có thể trở lại trong nhiều trường hợp. Bạn có thể làm rất nhiều điều để làm cho trang web của bạn thú vị và vui nhộn. Và bạn chắc chắn nên cố gắng để làm điều đó.


9.Luôn luôn cập nhật trang web của bạn


Đây là một trong những điều quan trọng nhất. Cập nhật trang web của bạn thường xuyên như bạn có thể và đưa nội dung mới và chất lượng trên đó. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng duy trì mạng lưới khách hàng mà không bị mất bất kỳ một ai trong số họ.


10.Có một SEO quản lý


Có một người sẽ làm cho trang web của bạn hiển thị trên công cụ tìm kiếm thân thiện là điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho trang web của bạn. Điều này sẽ không chỉ làm cho bạn có nhiều tự tin hơn không phải là một mục tiêu của Google Panda, và nó cũng sẽ làm cho trang web của bạn phát triển và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

 

Trên đây là những chia sẻ của kenhdichvu hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn