10 công cụ SEO website miễn phí hàng đầu

Bạn có một blog hoặc trang web? Nếu bạn có một blog, bạn sẽ biết tầm quan trọng của SEO (Search Engine Optimization). Nếu bạn đang tìm kiếm cho các trang web SEO hữu ích để kiểm tra các yếu tố seo trang web của bạn, bài viết này có thể giúp bạn tìm thấy các công cụ SEO miễn phí.
Bạn có thể kiểm tra tình trạng xếp hạng seo website của bạn bằng cách sử dụng các công cụ SEO miễn phí như bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm hiện tại bằng cách sử dụng các công cụ từ khóa. Sau đây là danh sách 10 công cụ miễn phí hàng đầu:

 

10 công cụ SEO website miễn phí hàng đầu

 

1. Google Webmaster Tools - Google webmaster là một dịch vụ miễn phí tuyệt vời của Google cho chủ sở hữu trang web và các blogger, chủ sở hữu trang web có thể xem tất cả các loại yếu tố seo và trang web dữ liệu liên quan đến xếp hạng. Trước khi sử dụng dịch vụ này, bạn phải xác minh trang web của bạn bằng cách đặt mã xác minh trên trang web của bạn để Google quản trị trang web và bạn cung cấp cho bạn đầy đủ chi tiết của bảng xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm chẳng hạn như các truy vấn tìm kiếm, các liên kết đến trang web của bạn, các trang chỉ mục, hãy nhấp thông qua tỷ lệ trên các công cụ tìm kiếm .


2. Opensiteexplorer - Opensiteexplorer là một trong những trang web tốt nhất cung cấp công cụ seo cho các trang web mà người dùng có thể xem một số dữ liệu hữu ích về trang web của họ. Opensiteexplorer giúp chủ sở hữu trang web theo dõi seo lỗi một cách dễ dàng và nếu bạn phải trả lệ phí cho thành viên trả phí, bạn có thể truy cập nhiều tính năng hữu ích có thể giúp bạn tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng. Opensiteexplorer được điều hành bởi SEOmoz.


3. Woorank - Woorank là một SEO trang web kiểm toán hữu ích giúp chủ sở hữu trang web bằng cách cung cấp các đánh giá của trang web thực sự của seo. Bạn có thể nhận được SEO ở đây ngay lập tức xem xét lại trang web hoặc blog của bạn bằng cách chỉ cần nhập địa chỉ trang web của bạn. Woorank có thể giúp bạn tìm lỗi một cách dễ dàng.Woorank cũng cung cấp một số kế hoạch để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và tăng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.


4. Hubspot Marketing Grader - Hubspot Marketing Grader có thể giúp bạn theo dõi bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm trang web của bạn và các yếu tố quan trọng khác miễn phí. Chỉ cần nhập địa chỉ trang web và email của bạn và nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các seo dữ liệu cần thiết có liên quan của trang web của bạn với các đề xuất.


5. Ahrefs - Nếu bạn yêu thích theo dõi vị trí seo và backlinks trang web khác, trang web này có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó cho phép người dùng theo dõi nhiều yếu tố hữu ích seo như backlinks, từ khóa, truy cập nhiều nhất quốc gia, xã hội tham gia . Bạn có thể tìm thấy ở đây nhiều công cụ hữu ích miễn phí seo để theo dõi thứ hạng website hiện tại công cụ tìm kiếm.


6. SiteTrail - SiteTrail cung cấp các công cụ phân tích trang web hoàn chỉnh cho các webmaster. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ SEO miễn phí với các công cụ phân tích đầy đủ , sitetrail có thể là nơi tốt nhất cho bạn bởi vì nó cung cấp phân tích truyền thông xã hội, phân tích seo , khách truy cập, nội dung, doanh thu, liên kết, hosting, tên miền và máy chủ phân tích cho người sử dụng để họ có thể cải thiện thứ hạng trang web công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng.


7. SEOworkers - SEOworkers giúp người dùng cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm bằng cách cung cấp các công cụ SEO miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ chuyên nghiệp để theo dõi tình trạng website xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn, trang web này có thể giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm. Trang web này cung cấp một số công cụ hữu ích như công cụ phân tích SEO , gia hạn, các công cụ kiểm tra ...


8. Lipperhey - Một trong những công cụ SEO tốt nhất cung cấp trang web trên web giúp chủ sở hữu trang web theo dõi và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm bằng cách phân tích tình trạng website và chỉnh sửa các lỗi SEO. Mặc dù không phải là một trang web rất phổ biến, nhưng giúp người dùng cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm bằng cách cung cấp các gợi ý hữu ích. Nếu bạn nghĩ rằng trang web của bạn không làm tốt trong công cụ tìm kiếm , bạn có thể thử trang web này.


9. Seoptimer - Seoptimer cung cấp các đánh giá trang web và các công cụ miễn phí hữu ích thống kê seo để chủ sở hữu trang web có thể miễn phí kiểm tra tình trạng hiện tại seo của họ ngay lập tức.


10. SEOBook Công cụ - SEOBook cung cấp một bộ sưu tập tuyệt vời của các công cụ thống kê hữu ích cho SEO nơi bạn có thể kiểm tra tất cả các loại seo các yếu tố như công cụ gợi ý từ khóa, kiểm tra backlink, công cụ gợi ý liên kết, công cụ mật độ từ khóa. SEOBook cung cấp nhiều hữu ích miễn phí và trả tiền seo công cụ giúp chủ sở hữu trang web cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp form liên hệ, báo cáo, trợ giúp, xem xét... gửi đến Google
icon Hướng dẫn quản trị và sử dụng mail Mdaemon cơ bản
icon Cách sử dụng title tag hiệu quả cho SEO
icon Bạn cần hiểu Conversion Rate là gì?
icon Từ khoá nằm trong tên miền có hay không có tác dụng trong SEO
icon Công thức tính chất lượng cho backlink
icon Bạn kiếm bao nhiêu tiền từ một từ khóa?
icon Để có Pagerank 10 thì cần trung bình bao nhiêu backlink?
icon Hình thức liên kết trong SEO
icon Những yếu tố quan trong nhất ảnh hưởng từ SEO On page
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn