Tự làm SEO, từng bước chinh phục Google

Có phải Bạn thật sự hạnh phúc khi làm một việc gì đó thành công. Đặc biệt với một lĩnh vực hoàn toàn mới với bạn, khả năng vượt qua các đối thủ trong công việc đó là rất nhỏ. Nhưng không có gì là không thể phải không?
Hãy cho mình một niềm tin rằng mình sẽ tự học, hoặc tự làm một việc gì đó xuất sắc hơn cả mong đợi của mình. SEO là một công việc rất hấp dẫn, bởi ở đó bạn cần là người thông minh, kiên trì. Thành công với SEO có nghĩa là bạn đang làm chủ một hình thức Marketing mới. Tự làm SEO, mình là người chiến thắng.

Tự làm SEO, từng bước chinh phục Google

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, một tổ chức, hay là một nhân viên trong các tổ chức đó. Có thể bạn muốn tự làm SEO để giảm chi phí cho công ty. Đó là điều nên làm. kenhdichvu chia sẻ với các bạn, phương pháp để tự làm SEO hiệu quả.

- Nếu bạn là người chưa có kiến thức kỹ năng nhiều về CNTT, hay chưa biết gì về SEO. Hãy dũng cảm và kiên trì, lên phương án tiếp cận, học và vận dụng các kiến thức này. Lập cho mình một kế hoạch cụ thể về thời gian, phương pháp học tập, mục tiêu cần đạt và bắt tay vào Học rồi ta mới nên Hành.

- Bạn là người có hiểu biết về SEO. Hãy bắt đầu nhe

Bước 1: Phân tích đánh giá Website của bạn trên góc độ kỹ thuật. Tức là phân tích độ tối ưu về mã nguồn, đường dẫn, nội dung xem có tối ưu thân thiện với các Máy tìm kiếm hay không? Nếu không bạn có thể bắt tay vào khắc phục, hoặc kết hợp với một đối tác chuyên môn để làm website của bạn trở thân thiện hơn với các người bạn như Google, Yahoo, Bing...

Bước 2: Phân tích nghành nghề hoạt động, kết hợp với kết quả kinh doanh, xác định sản phẩm, dịch vụ thường xuyên đem lại lợi nhuận cao cho công ty. Mặt khác, hãy đặt mình là một người dùng internet cần tìm kiếm thông tin liên quan đến lĩnh vực của mình. Từ đó xác định hệ thống từ khóa chiến lược.

Bước 3: Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, lên chiến lược SEO. Một chiến lược SEO tốt là chiến lược cho thấy mục tiêu rõ ràng, phù hợp, cách thức hành động thông minh an toàn để từng bước vượt qua đối thủ.

Bước 4: Thực hiện chiến lược, cụ thể hóa bằng việc tối ưu trang, chăm sóc nội dung, tạo hệ thống backlinks, mời khách viếng thăm website của mình. Ở bước này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì, sát sao. Đặc biệt là khả năng quản lý của bạn, biết được chính xác những gì đang diễn ra, luôn sẵn sàng chuẩn bị các phương án thay thế trong tình trạng diễn biến không có lợi.

Đó là những bước cơ bản để bạn tự SEO thành công, muốn biết chi tiết hơn từng bước đó, hãy ghé thăm kenhdichvu  thường xuyên để tham khảo thông tin.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon AuthorRank là gì ? Cách xây dựng AuthorRank ?
icon SEO Copywriting là gì? Làm sao để SEO Copywriting tốt?
icon Hướng dẫn SEO trên Google Plus
icon Thủ thuật SEO copywriting - Biên tập nội dung chuẩn SEO
icon Tiết lộ 6 thành phần SEO quan trọng ngoài nội dung
icon Những thách thức của Seo khi phát triển website mới
icon Thu hút khách đến với cộng đồng của bạn với nội dung
icon Những nguyên tắc vàng trong SEO để dẽ dàng quảng bá website
icon Phương pháp giúp thoát khỏi Google Sandbox
icon Social Media Marketing là gì ?
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn