Ảnh hưởng từ việc người dùng chặn website đến thứ hạng của trang web đó

Công cụ tìm kiếm sinh ra để phục vụ cho người dùng, chính vì thế hành vi người dùng cũng là một trong những yêu tố ảnh hưởng đến thứ hạng trang web.
Kể từ năm 2011, ý kiến của người dùng đã bắt đầu được các máy tìm kiếm coi trọng và nhận được một trọng số lớn hơn trong công thức tính toán thứ hạng website. Blekko, công cụ tìm kiếm của riêng Mozilla mở đầu cho xu hướng này và Google đã nối gót ngay sau đó. Sẽ thật đáng ngạc nhiên nếu Bing tiếp tục nằm ngoài xu hướng này trong thời gian tới.

Bp: Sự ngăn chặn từ bản thân người tìm kiếm

BlockingNgày nay, người dùng có thể chặn bất kỳ trang web nào và không cho nó xuất hiện trở lại trong kết quả tìm kiếm của họ đơn giản chỉ với một cú click chuột. Nếu website của bạn chẳng may rơi vào tình huống này, bạn cũng không biết được ai đã làm việc đó.

Bt: Đánh mất sự tín nhiệm

Ngăn chặnNhiều người sẽ nghĩ: Việc này là không thể tránh, có những người quý tôi nhưng cũng có người không thích tôi. Do đó, họ cũng sẽ không thích website của tôi, có thể họ sẽ khóa nó nhưng đó chỉ là số ít và ngoài kia còn rất nhiều độc giả đang chờ đợi tôi. Họ vẫn sẽ thấy website của tôi.

Không hẳn vậy, Blekko và Google rất quan tâm đến ý kiến của người dùng khi đánh giá một website. Nếu một trang bị nhiều người chặn, nó có thể mất thứ hạng vốn có hoặc thậm chí biến mất hoàn toàn khỏi bảng kết quả tìm kiếm.

Làm gì để điều này không xảy ra với bạn? Hãy xây dựng một trang web chuyên nghiệp với những nội dung chất lượng, hữu ích và lôi cuốn và bạn sẽ không bị chặn bởi bất kỳ ai. Đây là cách phát triển lâu dài và bền vững với bất kỳ trang web nào.

Để tìm hiểu cách mà các máy tìm kiếm áp dụng yếu tố này trong thuật toán của họ, bạn có thể tham khảo thêm ở các bài viết sau:
  • Hơn 1 triệu tên miền đã biến mất hoàn toàn bởi cập nhật mới nhất từ Blekko
  • Tin tức: Google cho phép bạn chặn bất kỳ trang web nào trong bảng kết quả tìm kiếm

Phần kết:

Xin chúc mừng! Một phần quà nhỏ đang đợi bạn vì sự kiên trì mà bạn dành cho 10 chương hướng dẫn này.

Chúc bạn mọi điều may mắn và luôn thành công với mọi chiến dịch SEO!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon AuthorRank là gì ? Cách xây dựng AuthorRank ?
icon SEO Copywriting là gì? Làm sao để SEO Copywriting tốt?
icon Hướng dẫn SEO trên Google Plus
icon Thủ thuật SEO copywriting - Biên tập nội dung chuẩn SEO
icon Tiết lộ 6 thành phần SEO quan trọng ngoài nội dung
icon Những thách thức của Seo khi phát triển website mới
icon Thu hút khách đến với cộng đồng của bạn với nội dung
icon Những nguyên tắc vàng trong SEO để dẽ dàng quảng bá website
icon Phương pháp giúp thoát khỏi Google Sandbox
icon Social Media Marketing là gì ?
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn