TrueSmart - Cửa hàng sửa chữa điện thoại di động uy tín tại Hà Nội

TrueSmart - Sửa chữa điện thoại

TrueSmart - Sửa chữa điện thoại

Đại chỉ : Trụ Sở 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN
Điện thoại : 0948.122.666
Email :
Website : http://truesmart.com.vn
Công ty TNHH TRUESMART Việt Nam từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ cung cấp sản phẩm dịch vụ di động cao cấp, chuyên nghiệp quen thuộc, uy tín với Quý khách hàng tại Hà Nội cũng như Quý khách hàng các tỉnh phía Bắc.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Công ty TNHH TRUESMART Việt Nam từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ cung cấp sản phẩm dịch vụ di động cao cấp, chuyên nghiệp quen thuộc, uy tín với Quý khách hàng tại Hà Nội cũng như Quý khách hàng các tỉnh phía Bắc.  Chúng tôi tự hào là một trong những Nhà bán lẻ điện thoại di động cao cấp secondhand tốt nhất cũng như một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp uy tín nhất  tại thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, đã được khẳng định bởi uy tín và sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, tận tình, chuyên nghiệp TRUESMART luôn sẵn sàng trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy, làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với TRUESMART.

Với nhiều sản phẩm dịch vụ tuyệt vời nhất ,đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng và luôn quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, TRUESMART luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất và Uy tín nhất giúp cho những điều bạn mong ước trở nên dễ dàng hơn, đúng với slogan của chúng tôi “KEEP PEOPLE IN TOUCH WITH TECHNOLOGY


SỨ  MỆNH

Hiểu được khát khao sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hợp thời trang của Quý Khách hàng đặc biệt là những người yêu công nghệ, từ những  ngày đầu thành lập, chúng tôi - những người sáng lập Truesmart lấy phương châm "đưa tất cả mọi người đến gần với công nghệ" làm nền tảng, giúp Quý khách hàng thực hiện ước mơ sở hữu một chiếc smartphone sành điệu với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Giới thiệu về TrueSmart

 

 

 

TẦM NHÌN - MỤC TIÊU

Với tham vọng trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dòng "secondhand smartphone" chuyên nghiệp, Chúng tôi đã và đang dày công nỗ lực đào tạo một đội ngũ nhân viên tận tình trong chăm sóc Quý khách hàng, chuyên nghiệp trong thẩm định máy móc, sửa chữa. Chúng tôi cam kết sẽ gửi đến Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo vượt qua các bước kiểm tra khắt khe nhất cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng tuyệt vời nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Tại TRUESMART, chúng tôi tin rằng sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ chính là thước đo đánh giá sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất với mong muốn GIÚP NHỮNG ĐIỀU BẠN MƠ ƯỚC TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN.

 

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRUESMART luôn quan tâm đến việc trở thành đối tác tốt nhất của Quý khách hàng dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi thể hiện yếu tố quan tâm vào việc phát triển sản phẩm, công tác phục vụ Quý khách hàng cũng như quan hệ hợp tác với các đối tác, cộng đồng địa phương và môi trường kinh doanh nói chung.

Với phương châm trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng, TRUESMART quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực gửi đến Quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại nhằm đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Song song với việc đảm bảo lợi ích của Quý khách hàng, Truesmart luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững của ngành dịch vụ công nghệ và mong muốn góp một phần thành tựu của mình vào sự phát triển của ngành dịch vụ công nghệ Việt Nam.

 

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, TRUESMART hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng các gói sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

-        Sản phẩm Điện thoại di động cao cấp MỚI 100%

-        Sản phẩm Điện thoại di động cao cấp ĐÃ QUA SỬ DỤNG mới 96-99% với chất lượng đảm bảo CHƯA QUA SỬA CHỮA.

-        Dịch vụ THAY THẾ SỬA CHỮA phần cứng chuyên nghiệp.

-        Dịch vụ UNLOCK sim ghép, code, phần cứng.

-        Dịch vụ UNLOCK ICLOUD.

-        Cung cấp LINH PHỤ KIỆN chính hãng.

-        Dịch vụ cài đặt nâng cấp PHẦN MỀM.


Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh nhất, sở hữu những chiếc điện thoại mơ ước với giá cả hợp lý nhất tại cửa hàng chúng tôi.

Chúng tôi hạnh phúc khi là người đồng hành của Quý khách hàng.

Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn