Cosy.vn - Siêu Thị Nội Thất Cosy

Nội Thất Cosy

Nội Thất Cosy

Đại chỉ : 47 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 0243.915.2222
Email :
Website : http://cosy.vn
Thương hiệu Nội Thất Cosy xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc bởi sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Thương hiệu Nội Thất Cosy xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc bởi sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi! 

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp đồ dùng nội thất uy tín tại Hà Nội, Nội Thất Cosy mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm đồ dùng hiện đại, đẹp, chất lượng cao cấp cùng mức giá cực rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

gioi-thieu-ve-sieu-thi-noi-that-cosy
Siêu thị Nội Thất COSY 47 Nguyễn Xiển với showroom rộng lớn, sang trọng

Tầm nhìn 

Nội Thất Cosy – Thương hiệu nội thất gia đình số 1 Việt Nam. Luôn tâm huyết với dịch vụ cung cấp đồ dùng nội thất đúng chất lượng và đúng giá đến với người dùng, Nội Thất Cosy đem đến những sản phẩm đúng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm, thấu hiểu mọi yêu cầu của quý khách, giải quyết những vấn đề vướng mắc cho quý vị với những gói dịch vụ ưu đãi, tận tình, chuyên nghiệp nhất. Để từ đó, Thương hiệu Nội Thất Cosy luôn tự hào là đơn vị mua sắm đồ dùng nội thất uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo từng ngày, cập nhật sản phẩm nội thất xu hướng mới nhất đem lại cho mọi nhà không gian sống mới lạ, độc đáo và cá tính riêng biệt.

gioi-thieu-ve-sieu-thi-noi-that-cosy

Sứ mệnh

Nội Thất Cosy cung cấp dòng sản phẩm nội thất đa dạng, từ CÓ SẴN đến thiết kế đặt theo yêu cầu, mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn mua sắm cực đẹp, cực bền và cực rẻ. Chúng tôi luôn thực hiện sứ mệnh kết nối cùng cộng đồng, khách hàng và đối tác để hướng đến uy tín và chất lượng tốt nhất cho mọi sản phẩm dành cho mọi không gian sống. Nội Thất Cosy đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để  thực hiện sứ mệnh và phương châm hoạt động, mang đến những giá trị đích thực nhất trong suốt quá trình phát triển của chúng tôi.

Nội Thất Cosy luôn hướng đến nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách hàng vì thế chúng tôi luôn trân trọng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của quý vị. Từ đó, Nội Thất Cosy sẽ không ngừng cải tiếng công nghệ, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm nội thất, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực của công ty.

showroom Nội Thất Cosy

Mục tiêu

Nội Thất Cosy hướng đến là công ty chuyên cung cấp đồ dùng nội thất hàng đầu từ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, giấy dán tường, rèm cửa, thảm trải sàn...có sẵn và thiết kế theo yêu cầu của mọi quý khách hàng. Nội Thất Cosy luôn không ngừng cố gắng phát triển, đem đến những sản phẩm chất lượng, cực bền, cực rẻ nhất cho quý khách hàng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi đến với chúng tôi!

"Nội thất cosy chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng hàng đầu việt nam với giá cả cạnh tranh. Mang lại một không gian nội thất đẹp, thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ."

 

NỘI THẤT COSY - Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn.
Showroom: 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tell: 043.915.2222
Email: noithatcosy@gmail.com
Phản ánh: ceo.noithatcosy@gmail.com - 0987.26.5555

Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn