Công ty TNHH Đầu Tư TM & Dịch Vụ Duy Linh

Duy Linh Computer

Duy Linh Computer

Đại chỉ : Số 12 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại : 0983.288.268
Email : Phukienduylinh@gmail.com
Website : http://duylinhcomputer.com
Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ DUY LINH là một trong những công ty TƯ NHÂN hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghành PHÂN PHỐI các sản phẩm CNTT đến nay
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY LINH
Địa chỉ: Số 40 Ngõ 64 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Mã Số Thuế : 0105857962

Đại diện C.Ty : 
Bà Nguyễn Hoàng Liên Nga - GIÁM ĐỐC

Hotline: 
0243.627.0146  0983.288.268

Email: Phukienduylinh@gmail.com   

Website: http://Duylinhcomputer.com   -  http://PhanphoiUgreen.com.vn

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG >> XEM TẠI ĐÂY


DUYLINHCOMPUTER - NHÀ PHÂN PHỐI UGREEN CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI

==== GIẤY CHỨNG NHẬN ====

Giới thiệu

 


=== Giới thiệu CÔNG TY ===

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ DUY LINH
 là một trong những công ty TƯ NHÂN hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghành PHÂN PHỐI các  sản phẩm CNTT đến nay, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước.

 

      Trải qua quá trình hoạt động, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích làm nền tảng, chúng tôi hiểu rằng niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

      DUY LINH COMPUTER cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

Nhã nhặn, niềm nở, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, tối đa lợi ích khách hàng
      
       Công ty TNHH Đầu Tư TM & DV DUYLINH  xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó.

Xây dựng, duy trì và phát triển hệ thống phân phối mạnh và phủ sóng rộng
      
       Công ty Duylinhcomputer  luôn coi khách hàng là những đối tác quan trọng trong kinh doanh. Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ là chiến lược sống còn của công ty.

Trở thành nhà phân phối có tên tuổi và uy tín trên thị trường 
      
       Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Công ty DUYLINHCOMPUTER  phải nỗ lực hết mình để tạo tầm ảnh hưởng trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước

 Giới thiệu
 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn vươn lên thành một trong những CÔNG TY PHÂN PHỐI LINH- PHỤ KIỆN MÁY TÍNH UY TÍN tại VIỆT NAM chúng tôi CAM KẾT:

- Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.

- Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học có chất lượng và độ tin cậy cao.

- Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

- Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.


HÌNH ẢNH CÔNG TY :
 

Giới thiệu

Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn