Tranh sơn dầu, tranh phong thủy | Tân Cương Gallery

Tranh sơn dầu Tân Cương Gallery

Tranh sơn dầu Tân Cương Gallery

Đại chỉ : 79A - Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : 0912.876.983
Email : tancuong79a@yahoo.com
Website : http://bantranhsondau.vn
Đến với Cửa hàng tranh Tân Cương Quý khách được cung cấp những sản phẩm tốt nhất về khung, tranh sơn dầu, tranh nghệ thuật. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự độc đáo của mỗi sản phẩm. Các thiết kế đều dựa trên yêu cầu của khách hàng về
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Đến với Cửa hàng tranh Tân Cương - Số 79 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội, Quý khách được cung cấp những sản phẩm tốt nhất về khung, tranh sơn dầu nghệ thuật.

 

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự độc đáo của mỗi sản phẩm. Các thiết kế đều dựa trên yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng màu sắc trên tranh.

Nguyên liệu được nhập từ Hàn Quốc, Đài Loan

Sản phẩm của Cửa hàng tranh Tân Cương là món quà ý nghĩa dành tặng cho ngôi nhà bạn và cũng là sản phẩm trang trí ấn tượng. Sản phẩm được sản xuất từ những người thợ khung và những họa sĩ tốt nhất ở xưởng sản xuất của chúng tôi (Tại Khu tập thể Trường học Bổ túc Ba Đình – Số 85 Nguyễn Thái Học).

Cửa hàng chúng tôi nhận sao chép các loại tranh sơn dầu của các họa sĩ trong và ngoài nước

Với phương châm chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau khi bán hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả cũng như yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm.

Đặc biệt nếu Quý khách đặt số lượng tranh càng lớn thì sẽ  càng được ưu đãi về giá.

Với kho mẫu tranh đa dạng và phong phú, Quý khách có thể lựa chọn cho mình những bức tranh mẫu ưng ý nhất để đặt vẽ. Nếu quý khách ở xa có thể gửi Email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ vẽ và giao tranh cho Quý khách trong thời gian sớm nhất với chất lượng đảm báo nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn làm tranh cho các công trình lớn từ khắp các tỉnh thành trong cả nước như: khách sạn, resort, nhà nghỉ, chung cư, nhà dân, các vị trí như: sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang, cầu thang,...

Chúng tôi nhận gia công theo mọi kích thước theo từng yêu cầu vị trí lắp đặt tranh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Họa sĩ tư vấn và thiết kế Nguyễn Văn Hóa

ĐT: 04.62.67.97.83 - Mobile :0912.876.983

Email : tancuong79a@yahoo.com 

Website: bantranhsondau.vn

Số TK: 21110000064784 - Nguyễn Văn Hóa – Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Nội.
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn