Thiết kế nội thất văn phòng, nhà phố, biệt thự

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Đại chỉ : 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : 0987 696 686
Email : luxcenvn@gmail.com
Website : http://luxcen.com
Thiết kế nội thất văn phòng nhà ở, nhà phố, biệt thự - LuxCen cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà ở văn phòng chuyên nghiệp nhất với đội ngũ họa sỹ thiết kế, kỹ sư giàu kinh nghiệm
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Luxcen là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế, thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của chúng tôi đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.
- Với gần chục năm hoạt động, mỗi công trình, dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu và định hướng của LUXCEN là đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.
- Không gian kiến trúc đương đại, gắn kết nhịp sống hiện đại với bản sắc văn hóa của mỗi vùng miền là mục tiêu của chúng tôi trong quá trình thiết kế sản xuất. Bố cục không gian và lựa chọn vật liệu cho công trình là thế mạnh của LUXCEN cho mỗi sản phẩm của chúng tôi.
- Tại Lnơi tập trung lực lượng cán bộ thuộc nhiều chuyên nghành trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật, xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ nội thất … được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

GIỚI THIỆU CÁC THIẾT BỊ MÁY MÓC VÀ NHÀ XƯỞNG.
 

 

Giới thiệu


Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nhà máy tại khu công nghiệp phố Nối - Hưng Yên. với nhiệm vụ : Sản xuất cung cấp những sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng, và một số sản phẩm trang trí nội thất …nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng và góp phần vào thị trường nội thất Việt Nam những mặt hàng mang tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao.

 

Giới thiệu

Giới thiệu

Công đoạn đưa tấm ép.

Giới thiệu

Giới thiệu

Khâu làm sạch sản phẩm trước khi sơn
 

Với hệ thống dây truyền thiết bị công nghệ phục vụ sản xuất hiện đại nhập ngoại như: Ý, Đức, Nhật, Đài loan, Malaysia..), nguồn nguyên vật liệu đa dạng phong phú như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp laminate, gỗ công nghiệp veneer đảm bảo tạo ra được sản phẩm chất lượng cao.Toàn bộ sản phẩm của Lutrước khi xuất xưởng được kiểm soát chặt chẽ theo đúng quy trình quản lý chất lượng của hàng Viêt Namchất lượng cao. các hạng mục công việc để nhà máy luôn được vận hành ổn định, đạt công suất thiết kế và số giờ vận hành tiêu chuẩn.

Giới thiệu
Giới thiệu
 
Máy sản xuất vật liệu tại nhà máy sản xuất gỗ của chúng tôi Toàn bộ nhà máy được xây dựng theo quy trình và thiết kế chuẩn của một nhà máy theo tư vấn thiết kế của nước ngoài. Tất cả hệ thống máy phục vụ sản xuất đều được thay mới nhập ngoại.
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn