Thi công sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng

Thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng

Thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng

Đại chỉ : P804 - CT2, KĐT VĨNH HOÀNG - HOÀNG MAI - Hà Nội
Điện thoại : (04) .66.83.1111
Email : info@vipiso.vn
Website : http://caitaonhaxuong.com
Thi công sửa chữa, cải tạo nhà máy, nhà xưởng, trong lĩnh vực công nghiệp , Công ty chúng tôi nhận cung cấp thiết bị vật tư bảo ôn Công nghiệp , bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt trang thiết bị công nghiệp và dân dụng .
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Công ty cổ phần VIPISO xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng.

 I - Lịch sử hình thành:
Hình thành và phát triển từ năm 2006 từ khi còn là một trung tâm xúc tiến thương mại điện tử. Lúc đó công nghệ thông tin còn mới mẻ với các doanh nghiệp, nhất là thương mại điện tử. Hoạt động chính lúc đó của trung tâm: là cầu nối giữa các doanh nghiệp, đưa hình ảnh của các doanh nghiệp đến khách hàng thông qua internet.
Đến năm 2008 nhận thấy nhu cầu của thị trường về lĩnh vực xây dựng, nhất là xây dựng công nghiệp, trung tâm hoạt động thêm dịch vụ “ chăm sóc bảo trì bảo dưỡng các nhà máy công nghiệp”
Đến năm 2009 bắt đầu hoạt động sang lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Và cũng do nhu cầu của thị trường và trung tâm cần thấy nhất thiết phải có tư cách pháp nhân để hoạt động. Và năm 2010 chính thức Công ty cổ phần VIPISO được thành lập và đi vào hoạt động theo pháp luật Việt nam đến nay.

II- Lĩnh vực hoạt động: 

Công ty CP VIPISO là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực:

- Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng .

- Thi công xây dựng các công trình công cộng , dân dụng

- Thi công xây lắp bảo ôn các công trình công nghiệp .

- Sản xuất gia công lắp đặt sản phẩm cơ khí
- Bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp
- Thi công sửa chữa, cải tạo nhà máy, nhà xưởng

  Trong lĩnh vực công nghiệp , Công ty chúng tôi nhận cung cấp thiết bị vật tư bảo ôn Công nghiệp , bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt trang thiết bị công nghiệp và dân dụng .

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc chúng tôi luôn tư vấn, cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng với thời gian nhanh nhất.

  Chúng tôi cam kết  luôn cung cấp đầy đủ ,kịp thời giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả công việc cao nhất

- Phương châm của chúng tôi là : Uy tín , Chất lượng , Giá cả và Dịch vụ

Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn