siêu thị giấy dán tường, chuyên phân phối thi công giấy dán tường

siêu thị giấy dán tường

siêu thị giấy dán tường

Đại chỉ : Tầng 3, Nhà 226, Phố Bạch Mai - Hà Nội
Điện thoại : 0904.962.888
Email : ceo@sieuthigiaydantuong.vn
Website : http://sieuthigiaydantuong.vn
Chuyên cung cấp và thi công giấy dán tường, Mẫu giấy dán tường hàn quốc đẹp cao cấp giá rẻ ở Hà Nội với các mẫu mới nhất 2013. Thi công trọn gói cam kết giay dan tuong chính hãng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Giới thiêu về Siêu Thị Giấy Dán Tường


Công ty chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại giấy dán tường với đầy đủ các chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Mục tiêu chiến lược của công ty là xây dựng và giữ gìn niềm tin của khách hàng dựa trên việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất

Trong thiết kế không gian, việc lựa chọn màu sắc cho vật liệu mang tính quyết định cao. Từ trần, tường hay đồ nội thất, màu sắc được cân nhắc kỹ lưỡng . Không còn xa lạ trong trang trí nội thất, giấy dán tường từ lâu đã được kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi trên thế giới nhằm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật rất cao. Giấy dán tường được sử dụng một cách linh hoạt làm tăng hiệu quả trang trí, tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà.

siêu thị giấy dán tường

Nắm bắt được nhu cầu này, sieuthigiaydantuong.vn đã ra đời nhằm đem tới giải pháp chuyên nghiệp trong công tác thiết kế, chọn lựa màu sắc, trang trí tường nhà cho quý khách hàng. Khi thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những tham khảo gợi ý tốt nhất tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cùng với đặc tính của riêng từng phòng, từng không gian mà có loại giấy dán tường cho phù hợp. Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường rất đa dạng và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc gây ấn tượng trong thiết kế của người sử dụng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhanh chóng chọn lựa cho mình môt sản phẩm ưng ý nhất. Hãy gọi tới: 
 

Siêu Thị Giấy Dán Tường


Địa chỉ : 226,Bạch Mai,Hà Nội
Tel: (04)66 59 3333 fax: 04.627.85.958
E.mail : ceo@sieuthigiaydantuong.vn * www.sieuthigiaydantuong.vn

Hotline: 0904.962.888 -  0916.59.8668 (Mr Đức) * Trực tiếp Ceo siêu thị giấy dán tường tư vấn
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn