Quà tặng thú vị, độc đáo, sáng tạo, Quà tặng sinh nhật

Quà tặng thú vị

Quà tặng thú vị

Đại chỉ : 229 Phố Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : 0977.005.484 - 0943.217.688
Email :
Website : http://quatangthuvi.com
Qùa tặng thú vị ra đời nhằm mang đến cho các bạn một thế giới quà tặng phong phú với những sản phẩm độc đáo, bất ngờ và ý nghĩa. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn cách chọn quà, ý nghĩa các món quà và làm cách nào để người thân của bạn bất ngờ, ngạc nhiên và thích thú nhất.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
  
QUÀ TẶNG Thú Vị SHOP
Bạn luôn cảm thấy khó khăn và đau đầu tìm quà tặng mỗi khi có sinh nhật, Noel, quà tặng 8-3, quà tặng cho người yêu, quà tặng cho khách hàng, đối tác....????
Bạn muốn tìm quà tặng
độc đáo, sáng tạo, đồ chơi thông minh, tinh nghịch....???
Hãy đến với Quà Tặng Thú Vị, bạn sẽ thực sự hài lòng !

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN NHỮNG VẤN ĐỀ SAU :
- Không biết tặng món quà nào cho người thân của mình trong các sự kiện đặc biệt?
- Chìm ngập trong thị trường quà tặng?
- Nhàm chán với các món quà tặng thông thường và muốn mang đến cho người thân của mình thật nhiều bất ngờ và ý nghĩa?

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!!

   Qùa tặng thú vị 
ra đời nhằm mang đến cho các bạn một thế giới quà tặng phong phú với những sản phẩm độc đáo, bất ngờ và ý nghĩa.
    Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn cách chọn quà, ý nghĩa các món quà và làm cách nào để người thân của bạn bất ngờ, ngạc nhiên và thích thú nhất.

      Hiện nay có rất rất nhiều các shop bán Quà Tặng lưu niệm,nhưng thực tế cho thấy đa số các Shop Quà Tặng quanh đi quẩn lại cũng chỉ là Gấu Bông, Tượng Sáp, Lọ Hoa....khiến bạn cảm thấy nhàm chán và rối tinh.Đến với Quà Tặng Thú V, bạn sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi quá nhiều quà tặng độc, sáng tạo đầy sự thú vị cho bạn lựa chọn.
      Với phương châm "Thay đổi quan nim ca bn v Quà Tng", Quà Tặng Thú Vị sẽ đem đến cho cả người tặng và người được tặng quà niềm vui bất tận.
      Quà Tặng Thú Vị luôn có chế độ giá ưu đãi đc bit với các đơn vị, công ty đặt hàng với số lượng lớn, và các đại lý bán buôn, bán lẻ khác. 
      Quà Tặng Thú Vcó thể in,dán logo của các công ty lên sản phẩm theo yêu cầu (số lượng lớn). Ngòai ra chúng tôi còn có dịch vụ gói quà, giao hàng tới tận nơi...để những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng
       Quà Tặng Thú Vkhông chỉ mang đến cho bạn các sản phẩm quà tặng độc đáo, sáng tạo mà còn mang đến cho bạn một phương thức mua sắm tiện lợi nhất.
Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mua sắm ngay tại nhà, chọn lựa sản phẩm trên website http://quatangthuvi.com

Chỉ cần gọi điện tới chúng tôi theo số 
0977 005 484 hoặc 0943.217.688
    
Quà Tặng Thú Vị sẽ chuyển hàng tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
Tại khu vực Hà Nội và các thành phố lớn (TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng,Huế, Đà Nẵng,Nha Trang...), thời gian giao nhận hàng chỉ trong vòng 1-3 Ngày tùy từng địa điểm

 

Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn