Ghế sofa, bán ghế sofa giá rẻ

Nội thất Sofa Giá Rẻ

Nội thất Sofa Giá Rẻ

Đại chỉ : tầng 3, tòa nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 0904.962.888
Email : ceo@sofaxinh.net
Website : http://sofagiare.vn
Sofa giá rẻ bán và sản xuất ghế sofa giá rẻ cho gia đình, văn phòng...luôn cập nhật những mẫu sofa salon đẹp nhất 2013. Liên hệ 0904 962 888 để tư vấn và đặt mua sofa gia re
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Công ty chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại giấy dán tường với đầy đủ các chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Mục tiêu chiến lược của công ty là xây dựng và giữ gìn niềm tin của khách hàng dựa trên việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất

Trong thiết kế không gian, việc lựa chọn màu sắc cho vật liệu mang tính quyết định cao. Từ trần, tường hay đồ nội thất, màu sắc được cân nhắc kỹ lưỡng . Không còn xa lạ trong trang trí nội thất, giấy dán tường từ lâu đã được kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi trên thế giới nhằm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật rất cao. Giấy dán tường được sử dụng một cách linh hoạt làm tăng hiệu quả trang trí, tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà.

Giới thiệu

Nắm bắt được nhu cầu này, sieuthigiaydantuong.vn đã ra đời nhằm đem tới giải pháp chuyên nghiệp trong công tác thiết kế, chọn lựa màu sắc, trang trí tường nhà cho quý khách hàng. Khi thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những tham khảo gợi ý tốt nhất tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cùng với đặc tính của riêng từng phòng, từng không gian mà có loại giấy dán tường cho phù hợp. Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường rất đa dạng và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc gây ấn tượng trong thiết kế của người sử dụng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhanh chóng chọn lựa cho mình môt sản phẩm ưng ý nhất. Hãy gọi tới: 
 

Siêu Thị Giấy Dán Tường

Địa chỉ : 226,Bạch Mai,Hà Nội
Tel: (04)66 59 3333 fax: 04.627.85.958
E.mail : ceo@sieuthigiaydantuong.vn * www.sieuthigiaydantuong.vn

Hotline: 0904.962.888 -  0916.59.8668 (Mr Đức) * Trực tiếp Ceo siêu thị giấy dán tường tư vấn
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn