Nhà Xinh Plaza, Sofa cao cấp - nội thất phòng ngủ - nội thất bếp

Nhà Xinh Plaza

Nhà Xinh Plaza

Đại chỉ : Ô 25 - Lô 2 - Đền Lừ 2 - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : 0463.278.789
Email : nhaxinhplaza@gmail.com
Website : http://nhaxinhplaza.vn
sofa phòng khách đẹp, nội thất nhà xinh chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất như sofa, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng trẻ em, nội thất phòng bếp. Gọi ngay 0987.26.5555 để được tư vấn về dịch vụ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Nội thất nhà xinh - tôn vinh không gian đẹp

WELCOME NOI THAT NHA XINH
Tôn vinh không gian đẹp

------------------------------------------------------------------------------------
 

Nội thất nhà xinh xin kính chào quý khách:

Tiền thân là một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất chính vì thế khi khách hàng sử dụng sản phẩm nội thất của chúng tôi chắc chắn quý vị sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và chân thành nhất cũng như được sử dụng các sản phẩm nội thất chất lượng, công năng và mẫu mã đẹp nhất trên thị trường. Để có một sản phẩm nội thất như ý quý khách vui lòng truy cập địa chỉ website : http://nhaxinhplaza.vn nơi có rất nhiều những mẫu đồ nội thất hiện đại, cao cấp và trẻ trung đang chờ đón quý vị.

Lợi ích của khách hàng khi mua đồ nội thất trên kênh Nhaxinhplaza.vn:


- Được tư vấn thiết kế từ những kiến trúc sư tài năng và nhiều kinh nghiệm.
- Được sử dụng những sản phẩm nội thất chất lượng cao và đẹp.
- Có được ngôn ngữ chung khi kết hợp sản phẩm nội thất với không gian hiện tại.
- Được hưởng nhiều ưu đãi trong suốt quá trình sử dụng.

Định hướng và phát triển của chúng tôi:


 Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm và hướng tới những mẫu mã hợp thời đại để quý khách có được những sản phẩm như ý cũng như tôn lên được những không gian trong ngôi nhà thân yêu của mình.
 Để làm được điều đó các anh chị em trong công ty cổ phần xây dựng nội thất nhà xinh không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ nghề nghiệp để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
 Với dây chuyền máy móc nhà xưởng sản xuất hiện đại, kèm theo đội ngũ công nhân lành nghề và nhiều kinh nghiệm chắc hẳn chúng tôi sẽ tạo nên những sản phẩm nội thất đẹp nhất và chất lượng nhất cho quý vị.
cong ty co phan xay dung noi that nha xinh
Tổ chức hành chính công ty cổ phần xây dựng nội thất nhà xinh.

xuong san xuat do go noi that nha xinh
Nhà xưởng sản xuất đồ nội thất.
 
 Với tiêu chí " khách hàng là thượng đế ' chúng tôi luôn cố gắng phát huy những thế mạnh dịch vụ thiết kế và thi công trang trí nội thất để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất và mang lại những sản phẩm tốt đẹp nhất đến với quý khách hàng:
Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn