Văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, máy chế biến gỗ

CÔNG TY CỔ PHẦN HOA LINH

CÔNG TY CỔ PHẦN HOA LINH

Đại chỉ : 105 A1 Ngách 19, Ngõ 82, TThể Thực Phẩm, Phạm Ngọc Thạch, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 35637480
Email : minhhang_vihoa@yahoo.com
Website : http://hoalinh360.com
Công ty Cổ phần Hoa Linh đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường phân phối văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng trên cả nước đặc biệt là thị trường Hà Nội với số lượng 500 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Công ty Cổ phần Hoa Linh  chính thức đi vào hoạt động tháng 2 năm 2001 với tên gọi là Công ty TNHH thương mại và sản xuất Hoa Linh. Năm 2006, Công ty đổi tên là Công ty Cổ phần Hoa Linh và tiếp tục hoạt động dưới tên gọi này cho đến nay.

           Sau 12 năm hoạt động hiệu quả, Công ty Cổ phần Hoa Linh đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường phân phối văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng trên cả nước đặc biệt là thị trường Hà Nội với số lượng 500 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp.

 Với những mục tiêu, kế hoạch kinh doanh hợp lý  Hoa Linh đã không ngừng tăng trưởng. Hoa Linh đã trở thành nhà cung cấp các thiết bị văn phòng quen thuộc được nhiều cơ quan, doanh nghiệp và trường học biết đến. Bên cạnh các sản phẩm phục vụ văn phòng, công sở, Hoa Linh cũng đã gặt hái được những thành công trong lĩnh vực cung cấp máy móc phục vụ công nghiệp, đặc biệt là các loại máy liên quan đến ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Công ty đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để phát triển kinh doanh và đưa Công ty Cổ phần Hoa Linh lọt vào danh sách các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn