Bảng tương tác thông minh, Máy chiếu

Bảng tương tác thông minh

Bảng tương tác thông minh

Đại chỉ : P213, CC An Lạc, KĐT Mỹ Đình I, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 0915691953 - 0933921186
Email : info@navtech.com.vn
Website : http://navtech.com.vn
Công ty chuyên phân phối và thi công Bảng tương tác, bảng thông minh, bảng IQBoard - Công nghệ cảm ứng điện trở hàng đầu trong các dòng bảng tương tác
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

   Trao công nghệ - Nhận niềm tin

-Tầm nhìn

NAVTECH khẳng định phát triển công ty theo định hướng đa ngành nghề dựa trên nền tảng công nghệ. Lấy giải pháp công nghệ tối ưu làm đảm bảo, niềm tin làm giá trị cốt lõi.
Phấn đấu để đưa NAVTECH đứng vào vị trí là một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ uy tín trong nước.

-Tuyên ngôn sứ mệnh

Đối với khách hàng

NAVTECH luôn đảm bảo chất lượng  về sản phẩm chuyển giao cho khách hàng. Cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sản phẩm dịch vụ cung cấp đem lại lợi ích tối ưu nhất.

Đối với nhân viên

Trân trọng sự đóng góp của từng thành viên, đảm bảo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho từng thành viên, xây dựng môi trường làm việc cạnh tranh, đề cao tư duy sáng tạo, mọi thành viên luôn được đào tạo để nâng cao tri thức bắt kịp với công nghệ hiện đại, và là môi trường để học hỏi - để đam mê - để phấn đấu - để thăng tiến.

Đối với cộng đồng

 

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách. chia sẻ những khó khăn cùng cộng đồng góp phần xây dựng một xã hội công nghệ trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Kênh Dịch Vụ mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.
Liên hệ trực tiếp:
0972.126.126
support@kenhdichvu.vn